Vai diễn của Amber Heard không bị cắt khỏi 'Aquaman 2'

Khương Thượng
14:30 ngày 26-04-2023
Theo Variety và People, phần diễn của cô nàng xinh đẹp Amber Heard trong "Aquaman 2" hoàn toàn không bị xóa. Điều này đập tan tin đồn những phân đoạn có mặt Amber Heared sẽ bị Warner Bros. "gạch tên" sau khi thua kiện Johnny Depp.
Vai diễn của Amber Heard không bị cắt khỏi 'Aquaman 2'

Vào tháng 6/2022, Amber Heard bị xử thua kiện chồng cũ là Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng. Theo phán quyết của bồi thẩm đoàn, Amber Heard phải đền bù cho chồng cũ 10,35 triệu USD. Johnny Depp cũng phải bồi thường cho Amber Heard 2 triệu USD.

Đến tháng 7 vừa rồi, Heard quyết định đệ đơn kháng cáo vì không đồng tình với phán quyết từ tòa án. Phía nữ diễn viên lập luận rằng một trong số các bồi thẩm viên không đủ tư cách tham gia vào bồi thẩm đoàn. Tuy nhiên, yêu cầu này bị bác bỏ. Suốt thời gian sau khi Heard thua kiện, cô liên tục bị các hãng phim tẩy chay. Thậm chí, fan còn chung tay gửi đơn đề nghị hãng Warner Bros. loại cô khỏi bộ phim này.

Amber Heard không bị cắt khỏi Aquaman 2. Ảnh: FilmMagic.

Nhưng có vẻ như, Amber Heard vẫn nằm trong dự án của Warner Bros. Theo Insider, trailer đầu tiên của bom tấn Aquaman and the Lost Kingdom (Aquaman 2) được chiếu tại sự kiện CinemaCon ngày 25/4, cho thấy Amber Heard xuất hiện trong hai cảnh chiến đấu dưới nước.  

Động thái này phủ nhận thông tin đăng trên JustJared hồi tháng 6/2022. Khi đó, tờ báo viết "Amber Heard bị cắt khỏi phần tiếp theo của thương hiệu ăn khách". Trong khi đó, The Direct cho biết cuộc họp khẩn cấp đã được mở ra giữa các giám đốc điều hành của Warner Bros. sau khi Heard thua kiện. Nhà văn KC Walsh của Geeks WorldWide tiết lộ lãnh đạo công ty muốn loại nữ diễn viên khỏi phim.

Aquaman and the Lost Kingdom là tác phẩm điện ảnh thứ hai về siêu anh hùng Aquaman thuộc DCEU. Phim chào đón sự trở lại của dàn diễn viên quen thuộc từ phần đầu tiên như Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Yahya Abdul-Mateen II, Ben Affleck... cùng nhiều gương mặt mới.

Tác phẩm ban đầu dự kiến ra rạp vào tháng 12/2022, nhưng sau đó bị hoãn lịch nhiều lần. Theo thông tin mới nhất, Aquaman 2 được ấn định lịch phát hành chính thức vào ngày 20/12 năm nay.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x