Bóng Đá Plus trên MXH

Lukaku được khen khi... chửi đồng đội trên sân

18:32 ngày 14/02/2023
Tiền đạo Romelu Lukaku đã không giữ được bình tĩnh trong trận hòa 0-0 của Inter trước Sampdoria tại Serie A đêm qua (13/2).

    Ở đầu hiệp 2, Inter để mất bóng dễ dàng ở khu vực giữa sân và Nicolo Barella đã thể hiện cảm xúc bằng cách giơ hai tay lên trời. Theo những gì camera ghi lại, Lukaku đã hét vào mặt tuyển thủ Italia, đồng thời vẫy ngón tay về phía người đồng đội.

    Theo Football Italia, Lukaku đã nói với Barella: "Đừng làm thế nữa. Đừng có vung tay nữa. Dừng lại đi". Barella dường như đã đáp trả Lukaku, song điều đó chỉ khiến cựu tiền đạo Man United và Chelsea bực bội hơn. Lukaku được cho đã hét lên: "Mẹ kiếp, thằng khốn nạn".

    Việc Lukaku và Barella lời qua tiếng lại đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều cổ động viên thậm chí còn bênh vực Lukaku, bởi thực tế chân sút 29 tuổi chỉ muốn tốt cho đội bóng và cá nhân Barella.

    Một fan bình luận: "Không cần phải tức giận vô cớ đâu. Lukaku muốn điều tốt cho Barella. Hãy bình tình và thi đấu".

    Cổ động viên khác viết: "Điều hữu ích nhất mà Lukaku đã làm trong cả mùa giải, ai đó phải nói với Barella điều đó".

    Người thứ ba nhận xét: "Lukaku tốt quá, cuối cùng cũng có người nói với Barella".

    HLV trưởng Simone Inzaghi sau trận đấu đã giải quyết sự việc. Chiến lược gia này khẳng định ông không thích những gì mình thấy, song khẳng định Lukaku và Barella đã làm lành.

    "Những điều này xảy ra trên sân, chúng lẽ ra không nên xảy ra và tôi không muốn nhìn thấy. Nhưng họ đã ngồi lại với nhau và là những người bạn tuyệt vời. Rõ ràng, đây là những sự cố mà tôi không muốn thấy", Inzaghi nói.

    Mùa này, Lukaku mới chỉ có 12 lần ra sân cho Inter trên mọi đấu trường, đóng góp vỏn ven 2 bàn thắng. Kể từ khi trở lại CLB theo dạng mượn từ Chelsea, tuyển thủ Bỉ đã đánh mất mình, không còn tạo ra tác động lớn như trước.

    Trận hòa 0-0 thất vọng trước Sampdoria vẫn giúp Inter giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Serie A 2022/23 với 44 điểm. Tuy nhiên, họ hiện đã kém đội đầu bảng Napoli tới 15 điểm. Với cách biệt quá lớn như vậy, việc Napoli đăng quang có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

    Lukaku tranh cãi với Barella trên sân

     

    Đỗ Trung • 18:32 ngày 14/02/2023

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay