
Lê Thị Ngọc Trâm, sinh năm 2002, từng khoác áo VTV Bình Điền Long An trước khi chuyển sang đầu quân cho đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương (VietinBank) từ tháng 1/2026.
VietinBank tham dự Cúp VTV9 - Bình Điền 2026 với lực lượng 100% nội binh. Chuyền hai Lê Thị Ngọc Trâm được kỳ vọng sẽ đóng góp vai trò quan trọng trong đội hình sau khi Nguyễn Vân Hà trở lại đội chủ quản Bắc Ninh để tham dự vòng bảng giải hạng A toàn quốc 2026.
Chuyền hai 24 tuổi từng là tài năng nổi bật của đội trẻ Long An, song không có nhiều cơ hội thể hiện ở đội 1, mà chủ yếu được đem cho mượn đến các đội khác như Bắc Ninh, XMLS Thanh Hóa, TPHCM hay Quảng Ninh. Kết thúc mùa giải 2025, Ngọc Trâm đáo hạn hợp đồng với VTV Bình Điền Long An và chia tay đội.
Ở vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG các CLB tại Đông Anh 2026 mới đây, Ngọc Trâm để lại nhiều dấu ấn. Cúp VTV9 - Bình Điền 2026 là cơ hội tốt để Ngọc Trâm thể hiện bản thân. Cô có lối chuyền bóng tốc độ, kỹ thuật khéo léo.

Trụ cột của VietinBank ở giải đấu tại Tây Ninh lần này vẫn là đội trưởng Hoàng Thị Phương Anh, tay đập kỳ cựu Bùi Thị Hồng Thắm và cặp phụ công Nguyễn Phương Quỳnh - Nguyễn Minh Thu.
Tại giải đấu lần này, VietinBank nằm ở bảng A - bảng đấu "tử thần" với sự góp mặt của chủ nhà VTV Bình Điền Long An, Binh chủng Thông tin và đại diện mạnh đến từ Trung Quốc, CLB Giang Tô. Điều này tạo điều kiện cho Ngọc Trâm có cơ hội đối đầu trực tiếp với các đồng đội cũ ngay tại vòng bảng.






















-ngay-14-5-202.jpg)


