Bóng Đá Plus trên MXH

Arsenal nhắm mua Ferran Torres thay Jesus

19:36 ngày 12/12/2022
Ferran Torres là cái tên mới nhất lọt vào tầm ngắm của Arsenal trong nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo thay thế cho Gabriel Jesus.

    Chấn thương nặng của Jesus gặp phải tại World Cup 2022 buộc Arsenal phải tìm kiếm một tiền đạo mới trong phiên chợ đông. HLV Arteta đã xem xét khá nhiều cái tên, đồng thời phải cân đối với khả năng tài chính của Pháo thủ.

    Sau tất cả, Ferran Torres được xem là phù hợp nhất. Thực tế, trước khi tiền đạo 22 tuổi chuyển tới Barca, Arsenal đã liên hệ với anh khi nhận được sự cho phép của Man City.

    Khoác áo Barca là ước mơ của Torres nhưng mọi thứ diễn ra trong 12 tháng qua không được như kỳ vọng. Torres chỉ ghi được 12 bàn sau 44 trận và không còn là sự lựa chọn ưu tiên của HLV Xavi kể từ khi Robert Lewandowski xuất hiện.

    Màn thể hiện trung bình tại World Cup 2022 cùng với ĐT Tây Ban Nha càng là lý do để Barca không muốn gắn bó với Torres. Đội chủ sân Camp Nou sẵn sàng lắng nghe mọi đề nghị cho cầu thủ 22 tuổi.

    Về phần Arsenal, HLV Arteta đánh giá cao sự cơ động của Torres. Phong cách của anh có nét tương đồng với Jesus nên sẽ rất thích hợp với lối chơi chung của Pháo thủ. Giá chuyển nhượng của Torres rơi vào khoảng 40 triệu bảng.

    Hà Trang • 19:36 ngày 12/12/2022

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay