Bóng Đá Plus trên MXH

Thêm một đội bóng nước ngoài săn đón Hoàng Đức
Song Anh • 19:42 ngày 10/04/2024
Hoàng Đức đang nhận được nhiều sự săn đón của các đội bóng trong và ngoài nước.

  Hoàng Đức đang là một trong những từ khóa được quan tâm nhất của bóng đá Việt Nam. Trong ít ngày qua, tương lai của tiền vệ này được nhắc rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Lúc này, Hoàng Đức đang nhận được 2 lời đề nghị từ những đội bóng danh tiếng của Thái Lan. Một trong số này được cho là Pathum United, nhà cựu vô địch Thai League, đội bóng đang sở hữu ngôi sao số 1 Thái Lan – Chanathip Songkrasin. 2 đại diện của xứ chùa Vàng “chào mời” Hoàng Đức mức lương 20.000 USD và các chế độ đãi ngộ tốt cùng cam kết tạo điều kiện sang Nhật Bản chơi bóng trong mùa giải tiếp theo. 

  Bên cạnh đó, Thể Công Viettel cũng sẵn sàng phá hầu bao để giữ chân Hoàng Đức. Ngoài ra, theo nguồn tin của Bongdaplus, CLB Nam Định cũng rất khát khao có chữ ký của tiền vệ sinh năm 1998. Đội bóng thành Nam sẵn sàng bỏ ra số tiền hơn 10 tỷ đồng để chiêu mộ anh. Mới nhất, một đội bóng khác đến từ Nhật Bản cũng đang dành sự quan tâm tới Hoàng Đức. Đội bóng xứ sở mặt trời mọc cũng ngỏ ý muốn mời tiền vệ gốc Hải Dương sang Nhật Bản để tham quan cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt tại đây. Tuy nhiên, do bận thi đấu nên Hoàng Đức vẫn chưa sắp xếp theo lời mời từ phía đối tác.

  Tương lai của Hoàng Đức đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của NHM bóng đá Việt Nam - Ảnh: Minh Tuấn

  Trong những chia sẻ mới nhất, Hoàng Đức tiết lộ rất muốn thử sức mình ở giải đấu Nhật Bản: "Hàn Quốc và Nhật Bản đều là những môi trường tốt nhưng nếu để chọn thì tôi thấy mình hợp với môi trường Nhật Bản hơn. Ở Hàn Quốc, bóng đá thiên về sức mạnh nhiều hơn, cạnh tranh và va chạm nhiều. Bóng đá Nhật Bản thì họ sẽ di chuyển và bạn bật nhiều, ít va chạm hơn. Ở Nhật Bản thì tôi thích đội Visel Kobe - nơi mà Iniesta từng đầu quân".

  Theo quy định, vào ngày 11/7, Hoàng Đức sẽ đủ điều kiện để đơn phương đàm phán chuyển nhượng với bất cứ đội bóng nào. Về chuyện tương lai của mình, Hoàng Đức tiết lộ rằng anh vẫn chưa tính đến bến đỗ mới và sẽ bàn bạc với CLB Thể Công Viettel. “Tôi chưa tính được xa và chưa biết chắc chắn sẽ đi về đâu cả. Thời gian sắp tới sẽ rõ ràng hơn, tôi sẽ làm việc cùng CLB chủ quản của mình”, Hoàng Đức cho biết.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay