Vũ Văn Thanh sẽ khoác áo CLB Nam Định ở giai đoạn 2?

Hải Đăng
05:46 ngày 31-03-2023
Vũ Văn Thanh được đồn đoán có thể chuyển đến Nam Định ở giai đoạn 2. Đội bóng thành Nam từng được cho là bến đậu trước mùa giải nhưng cuối cùng hậu vệ của HAGL lại đầu quân cho Công an Hà Nội.
 Vũ Văn Thanh sẽ khoác áo CLB Nam Định ở giai đoạn 2?

Thực tế, đây chỉ là tin đồn bởi Vũ Văn Thanh là một trong những bản hợp đồng “bom tấn” của CLB Công an Hà Nội bên cạnh những ngôi sao như Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Tô Văn Vũ…. Cầu thủ sinh năm 1997 này được cho là một quân bài quan trọng sẽ giúp CLB Công an Hà Nội giành thứ hạng cao ở mùa giải năm nay.

Cũng nói thêm, trước khi chuyển đến CLB Công an Hà Nội, Văn Thanh đã được cho là người của Nam Định, nhưng phút cuối lại gia nhập đội bóng ngành công an. Cầu thủ sinh năm 1996 đã đá chính ngay trận đấu mở màn gặp Bình Định. Dù không ghi bàn nhưng Văn Thanh có những đóng góp nhất định trong chiến thắng 5-0 của CLB Công an Hà Nội trước đội bóng đất Võ.

Văn Thanh mới chỉ đá 1 trận cho Công an Hà Nội. Ảnh: CAND

Thật đáng tiếc, Văn Thanh bị chấn thương trật khớp khuỷu tay và được chẩn đoán phải nghỉ hơn 2 tuần. Có một điểm đáng chú ý, ngay sau khi trở lại thi đấu, Văn Thanh gần như không còn nằm trong kế hoạch của HLV  Paulo Foian nên được sử dụng rất hạn chế. Có thể đây là nguyên do dẫn đến đồn đoán anh sẽ chuyển đến Nam Định.

Như đã nói, chuyện Văn Thanh rời Công an Hà Nội chỉ là tin đồn. Ngay cả khi đội bóng này có những đổi thay ở băng ghế chỉ đạo, cũng rất khó để cựu hậu vệ HAGL chuyển đến bến đỗ mới.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x