Al-Nassr đặt lịch kiểm tra y tế với Ronaldo

Quang Minh
06:04 ngày 27-12-2022
Câu lạc bộ Al-Nassr của Saudi Arabia tự tin rằng họ có thể sắp đạt được một thỏa thuận chuyển nhượng với siêu sao Cristiano Ronaldo và đã đặt lịch kiểm tra y tế cho tiền đạo người Bồ Đào Nha.
Al-Nassr đặt lịch kiểm tra y tế với Ronaldo

Giữa tất cả những ồn ào về bến đỗ tiếp theo của Ronaldo và vô số đồn đoán liên kết cầu thủ này với một động thái gây sốc đến Trung Đông, có vẻ như đề xuất chuyển đến Al-Nassr đang dần trở thành hiện thực. Theo thông tin từ CBS Sports, câu lạc bộ đã lên lịch kiểm tra y tế cho cầu thủ sở hữu 5 danh hiệu Quả bóng Vàng khi để hiện thực hóa bản hợp đồng khổng lồ.

Trước đó, tờ báo uy tín của Tây Ban Nha - Marca lần đầu tiên đưa tin độc quyền về lời đề nghị hấp dẫn đến từ Al Nassr là vào ngày 23/11. Một tuần sau, đàm phán bắt đầu và vào ngày 5/12 xuất hiện những đồn đoán rằng tương lai của Ronaldo đã được định đoạt, đó là thi đấu 2 năm rưỡi ở Saudi Arabia. Tuy nhiên, đội bóng giàu truyền thống của quốc gia Trung Đông đã một mực phủ nhận.

Nhưng dường như đã có tình huống "quay xe" khi Al Nassr hoàn tất các yêu cầu chuyển nhượng đối với Ronaldo. Thỏa thuận có thể chính thức được công bố trong vài giờ tới, khi CR7 đã quyết định tới Riyadh để ký vào bản hợp đồng gắn bó tương lai của anh với Al Nassr đến tận năm 2030.

Theo Marca đưa tin, Ronaldo sẽ có 2 năm rưỡi thi đấu với tư cách là một cầu thủ và phần còn lại trên tư cách là đại sứ bóng đá của Saudi Arabia cùng với Ai Cập và Hy Lạp cho việc tổ chức World Cup 2030.

Liên quan đến mức thù lao của Ronaldo, ban đầu thông tin được đưa ra là 200 triệu euro cho mỗi năm thi đấu của Ronaldo tại Al Nassr. Tuy nhiên, CBS Sports cho biết Ronaldo chỉ được đề nghị một hợp đồng 7 năm trị giá 70 triệu euro mỗi năm, tương đương khoản tiền khoảng 500 triệu euro.

Nguồn tin này cũng tuyên bố rằng các thủ tục đã được thống nhất và hiện tại có sự lạc quan rằng thỏa thuận có thể được ký kết kịp thời điểm mở cửa kỳ chuyển nhượng tháng Giêng - giờ đây, việc chấp nhận và hoàn tất vụ chuyển nhượng là tùy thuộc vào Ronaldo.

Ký tự còn lại 500

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x