Bóng Đá Plus trên MXH

Juventus 2-1 Sampdoria: Ronaldo lu mờ trước VAR

21:17 ngày 29/12/2018
22
Cristiano Ronaldo đã lập cú đúp vào lưới Sampdoria giúp Juventus giành chiến thắng 2-1 song ngôi sao sáng nhất phải là VAR.

    Bàn thắng
    Juventus: Ronaldo (2', 65', pen)
    Sampdoria: Quagliarela (33', pen)

    Tiếp đón Sampdoria trên sân nhà, Juventus chỉ mất 2 phút để có bàn vượt lên dẫn trước. Tác giả bàn thắng mở tỷ số không phải ai khác ngoài siêu sao Ronaldo. Một pha xử lý bóng gọn ghẽ, dứt điểm bằng chân phải vào góc xa khung thành quen thuộc. 

    Tưởng chừng bàn thắng này sẽ báo hiệu một trận đấu tất niên dễ dàng cho Juventus nhưng kỳ thực mọi thứ vượt xa tưởng tượng. Thực tế sau khi có bàn thắng, Juventus chiếm thế chủ động và tạo ra khá nhiều cơ hội ăn bàn. Tuy nhiên, lần lượt Dybala, Ronaldo hay Mandzukic đều không thể chắt chiu cơ hội. 

    Trong khi đó, Sampdoria thi đấu khá nhợt nhạt và thiếu mạch lạc. Dù vậy, đội khách lại tìm thấy bàn thắng quân bình tỷ số nhờ VAR. Emre Can để bóng chạm tay trong vòng cấm và sau khi xem lại băng ghi hình, trọng tài chỉ tay vào chấm phạt đền. Từ cự ly 11m, Quagliarella sút tung lưới thủ thành Perin để có mùa giải thứ 9 liên tiếp ghi bàn tại Serie A.

    Juventus lập kỷ lục về điểm số tại Serie A
    Juventus lập kỷ lục về điểm số tại Serie A
    Juventus lập kỷ lục về điểm số tại Serie A

    Nhưng, Sampdoria được 1 lại mất 2. Phút 65, VAR lại đem đến một quả phạt đền vì lỗi chạm tay trong vòng cấm nữa, lần này Juventus được hưởng lợi. Và dĩ nhiên một cơ hội như thế Cristiano Ronaldo không thể bỏ lỡ, qua đó khép lại năm 2018 với 49 pha lập công. Nhưng sự tỏa sáng của Ronaldo nhanh chóng bị lu mờ bởi cao trào kịch tính ở những phút bù giờ.

    Nhận bóng chếch bên cánh phải, Saponara thực hiện cú sửa lòng hiểm hóc đưa bóng vào góc chữ A, khiến thủ thành Perin chôn chân đứng nhìn. Bảng tỷ số hiện 2-2 và bóng được đưa lại chấm trắng giữa sân. Song, VAR một lần nữa can thiệp và trọng tài xác định bàn thắng không hợp lệ vì trước tình huống ghi bàn, Saponara đã việt vị. 

    Chung cuộc, Juventus giành chiến thắng 2-1 để khép lại lượt đi mùa giải 2018/19 với 53 điểm tại Serie A, một kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

    Đội hình thi đấu
    Juventus: Perin, De Sciglio, Rugani, Chiellini, Alex Sandro, Can, Pjanic, Matuidi, Dybala, Ronaldo, Mandzukic
    Sampdoria: Audero, Ferrari, Murru, Colley, Ekdal, Praet, Ramírez, Sala, Linetty, Quagliarella, Caprari

    Ngọc Trung • 21:17 ngày 29/12/2018

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    22
    Bình luận
    • mô nhí nhố hlv barcelona 21:29 ngày 29/12/2018

      Tiếc cho CR7 nếu được đá từ đầu trận gặp ATA thì bây giờ số bàn thắng được tăng lên rồi. Nhưng con người, không phải trâu bò nên cũng có có lúc phải nghỉ ngơi, hồi phục sức lực. Chúc CR7 1 năm mới thành công và ghi nhiều bàn thắng, phá nhiều kỷ lục cùng Juve chinh phục C1 và QBV thứ 6. I love CR7. Fanboy Việt Nam

    • Tran son 22:58 ngày 29/12/2018

      Cr7 thua mỗi M10

    • CAPSTANs 21:57 ngày 29/12/2018

      Nếu thắng cả 19 trận mới có 57 điểm,trong khi Juve thắng có 17 trận hoà 2 trận thì lấy ở đâu ra 58 điểm thế nhà báo.

      • Fan chelsea 22:55 ngày 29/12/2018

        Cũng trả hiểu vì sao lại có những kẻ lại bấm nút " không thích" trong trường hợp này nhỉ? Quái thật? Xin câu trả lời xác đáng đi ạ.... .

      • Ahao 23:05 ngày 29/12/2018

        53 điểm nhà báo viết nhầm bạn ơi, còn những bạn distlike không hiểu vì sao luôn là do kém hiểu biết hay không nhận thức được đúng sai

    • tien dat 23:37 ngày 29/12/2018

      Rô được hưởng Pen mà vẫn không thể cán mốc 50 bàn trong năm dương lịch, lại sách dép cho Messi rồi Rô ơi, à mà có bao nhiêu kiến tạo rồi hả Rô… haha. Về nhì QBV 2018 mà kém thế.

    • cristiana 22:03 ngày 29/12/2018

      Tiếc cho rô chỉ kém Messi 2 bàn, nhưng không sao, sang năm rô sẽ mạnh mẽ hơn, chỉ kém Messi 1 bàn thôi.

    • Quốc Cường 07:14 ngày 30/12/2018

      T k bao khinh hay chê bay những ng bốc vác thợ hồ(culi) vì họ lấy sức lực của mình ra để kiếm tiền.mà sao t lại khinh lũ culi này wak.làm công k lương mà đúng sai còn k phân biệt đc nữa.

    • Mu 22:02 ngày 29/12/2018

      Thằng này học toán chắc ngu lắm đây 17 trận thắng =51đ+2 trận hòa mà nó tính ra tới 58đ

    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay