Theo dõi thông tin

CLB Nam Định rèn quân tại Phú Yên

01 giờ trước
Sau vài ngày hội quân tập luyện ở “đại bản doanh”, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt của CLB Nam Định đã di chuyển vào Phú Yên (nay thuộc tỉnh Đắk Lắk) để tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới.

    Các cầu thủ Nam Định đang rèn thể lực tại Phú Yên. Ảnh: Quang Đương

    Đội di chuyển từ ngày 6/7 và sẽ kết thúc chuyến tập huấn vào ngày 19/7. Trong khoảng 2 tuần tập huấn tại Phú Yên, các cầu thủ Nam Định hầu như tập 2 buổi/ngày, vừa nâng cấp thể lực, vừa rèn kỹ chiến thuật. Thực tế, Phú Yên là địa điểm tập huấn quen thuộc của đội bóng thành Nam ở các mùa giải trước, nên đây tiếp tục là nơi HLV Vũ Hồng Việt chọn là điểm rèn quân chuẩn bị cho mùa giải 2026/27.

    Trong thời gian ở đây, các cầu thủ sẽ rèn thể lực trên biển vào buổi sáng và buổi chiều sẽ bước vào các bài tập kỹ chiến thuật, hoặc ngược lại. Thực tế, chuyến tập huấn tại Phú Yên đã giúp các cầu thủ thành Nam rất hưng phấn, bởi nơi đây và bãi biển đẹp và sân cỏ cũng đáp ứng cho việc tập luyện của thầy trò HLV Vũ Hồng Việt.

    Các cầu thủ Nam Định trong buổi rèn kỹ chiến thuật. Ảnh: Quang Đương

    Sau chuyến tập huấn tại Phú Yên, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt sẽ quay về Nam Định và bước vào các trận đấu tập, hòng kiểm tra quá trình tập luyện và tìm bộ khung ổn nhất trước khi bước vào mùa giải mới. Việc thi đấu giao hữu, cũng là cách HLV Vũ Hồng Việt muốn các cầu thủ của mình làm quen dần với nhịp độ thi đấu, trước khi chính thức bước vào tranh tài ở mùa giải 2026/27.

    Cho đến thời điểm này, lực lượng của Nam Định vẫn chưa có nhiều thay đổi. Theo đó, ngoài 3 ngoại binh Caio Cesar, Romulo và Lu Samba, lãnh đạo CLB Nam Định vẫn đang lên kế hoạch tuyển chọn một trung vệ ngoại nữa, nhưng họ vẫn đang chọn lựa chứ chưa quyết định sẽ lấy ai. 

    Bên cạnh đó, ngoài 3 nội binh vừa lấy về là thủ môn Trịnh Xuân Hoàng từ Thanh Hoá, tiền vệ Trần Mạnh Quỳnh từ SLNA và hậu vệ Đàm Tiến Dũng mùa rồi thi đấu ở CLB Hải Phòng, lãnh đạo CLB vẫn chưa bổ sung thêm gương mặt mới nào cho mùa giải 2026/27. Điều này cũng dễ hiểu, bởi Nam Định vẫn còn nhiều thời gian để chuẩn bị và lực lượng của họ giờ cũng đã gần như đủ các gương mặt chủ chốt.

    Nam Định sẽ tập huấn tại Phú Yên đến ngày 19/7. Ảnh: Quang Đương

    Đến thời điểm này, mục tiêu của Nam Đĩnh vẫn là quay lại cuộc đua vô địch, điều mà họ đã để vuột mất ở mùa giải 2025/26 khi chỉ về thứ 6 với 35 điểm, trong lúc 2 mùa giải trước đó họ là nhà vô địch của V.League. Cũng chính vì thành tích không tốt ở tất cả đấu trường góp mặt tại mùa giải 2025/26 như V.League, Cúp QG, AFC Champions League 2 và Cúp các CLB Đông Nam Á, nên đội bóng thành Nam đang quyết lấy lại những gì đã thuộc về họ ở mùa giải sắp tới. Nhưng xem ra điều này chẳng đơn giản khi họ sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh rất quyết liệt.

    Tuấn Thành • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay