Phương án thi đấu V.League và hạng Nhất: 'Tùy thuộc tình hình thực tế'

Đỗ Tuấn (ghi)
13:28 ngày 13-08-2020
Những nhà tổ chức vừa đưa ra 2 phương án thi đấu các vòng đấu còn lại của V.League và hạng Nhất. Nhìn chung, hầu hết HLV đều đồng thuận với 2 phương án kể trên, nhưng mong BTC cần dựa vào tình hình thực tế của dịch bệnh để có những điều chỉnh hợp lý.
Phương án thi đấu V.League và hạng Nhất: 'Tùy thuộc tình hình thực tế'

HLV Trương Việt Hoàng (Viettel): 

“Tôi đồng tình với VPF và BTC, qua đó các đội có thể xác định được cột mốc cụ thể nhằm có sự chuẩn bị ổn nhất. Tuy nhiên, ai cũng biết đấy chỉ là phương án dự kiến, vì tất cả đều còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế. Hai phương án, nhưng tôi nghĩ mọi thứ vẫn có thể điều chỉnh cho hợp lý hơn dựa vào tình hình thực tế, nhất là khi ĐT Việt Nam đã không thi đấu trong thời gian tới. Đây là một mùa giải nhiều biến động và có quá nhiều khó khăn cho tất cả các thành viên tham dự, nên chúng ta cần cảm thông để giải đấu có thể kết thúc trọn vẹn và ổn thỏa”.

HLV Trần Minh Chiến (BRVT): 

“Tôi tán thành đề án do BTC đưa ra, nhưng chỉ hơi băn khoăn ở Cúp QG. Nói thế, vì BRVT đang có mặt ở tứ kết, nếu may mắn chúng tôi vào được đến trận chung kết thì khi giải hạng Nhất đã kết thúc thì phải chờ từ gần 1 đến hơn 1,5 tháng mới có thể đá trận chung kết, ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của các cầu thủ. Tuy nhiên, đấy chỉ là giả dụ nếu BRVT vào đến chung kết, dù thực sự chẳng dễ chút nào. Chỉ mong BTC tùy thuộc vào tình hình thực tế để sắp xếp lịch thi đấu cho các đội ở hạng Nhất”.

HLV Phạm Minh Đức (HL Hà Tĩnh): 

“Theo tôi, nếu giải có thể thi đấu được sớm theo phương án 1 thì sẽ rất tốt cho nhiều CLB, nhưng trong tình hình dịch bệnh phức tạp như thế này chúng ta đều phải tùy thuộc vào thực tế. Với HL Hà Tĩnh, chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng trong tâm thế chuẩn bị ra sân, dù đó là phương án 1 hay 2. Hiện nay, khi các giải đấu của đội tuyển Việt Nam đã được hoãn lại, nên những nhà tổ chức hoàn toàn có thể tùy vào thực tế để rút nhắn giải đấu lại cho ổn thỏa nhất”.

HLV Hứa Hiền Vinh (Phố Hiến): 

“Trong thời điểm này, BTC đưa ra 2 phương án để các đội có sự chuẩn bị là hợp lý và bản thân tôi không thấy có vấn đề gì về lịch thi đấu của giải hạng Nhất. Chỉ có góp chút ý kiến là hiện FIFA và AFC vừa hoãn các trận đấu của vòng loại World Cup 2022, đồng nghĩa BTC có thể điều chỉnh lịch thi đấu lại cho phù hợp và sát với tình hình thực tế hơn”.

HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.Bình Dương): 

“Từ lúc giải tạm hoãn, B.BD vẫn tập luyện đều đặn nên lúc nào cũng sẵn sàng để ra sân. Dù BTC đưa ra 2 phương án, nhưng tôi nghĩ chúng ta phải tùy vào thực tế của dịch bệnh mới có thể nghĩ đến việc thi đấu trở lại. Đây là một mùa giải rất khó khăn cho các thành viên tham dự, nên những nhà tổ chức cần lưu tâm để lịch thi đấu có sự sắp xếp hợp lý và ổn thỏa, tránh cho các đội gặp thêm những gánh nặng không đáng có”.

XEM THÊM

Tân GĐKT Yusuke Adachi đã có mặt tại Việt Nam

Nhiều cầu thủ trở lại để tìm sự khẳng định ở ĐT Việt Nam

Bình luận: Park Hang Seo đánh thức tầm xuân

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x