Bóng Đá Plus trên MXH

Văn Quyết: ‘Hãy là cầu thủ tử tế trước khi nghĩ thành ngôi sao’
Trí Công • 11:45 ngày 15/09/2022
Trước tài năng nhí của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang cùng các học sinh trường Trung học cơ sở và tiểu học Bắc Giang, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cùng các cầu thủ của Hà Nội FC đã dành những tâm huyết, kinh nghiệm và lời khuyên nhủ cho hành trình nuôi dưỡng ước mơ bóng đá đối với các em nhỏ.

  Sáng 15/9, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang (thành phố Bắc Giang), các cầu thủ tại Hà Nội FC gồm: Văn Quyết, Hùng Dũng, Văn Toàn, Văn Chuẩn, Văn Trường, Minh Hiếu đã dành thời gian truyền cảm hứng, không chỉ cho các học viên của trung tâm mà còn là những học sinh của hai trường Trung học cơ sở và tiểu học Bắc Giang.

  Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết trải lòng: “Tôi rất vui khi có mặt ở chương trình Strong Việt Nam và được gặp các em học sinh tại Bắc Giang. Với tư cách một người theo nghề cầu thủ bóng đá, tôi rất vui khi được thi đấu cho Hà Nội FC. Tôi đã ở đây nhiều năm, giành những danh hiệu. Với tôi, năm 2018 thật sự đáng nhớ và thành công. Toàn đội Hà Nội FC đã thi đấu xuất sắc với chuỗi trận bất bại. Chúng tôi vô địch từ Cúp Quốc gia đến V.League. Hãnh diện hơn, những gương mặt của Hà Nội FC, trong đó có tôi, trở thành một phần trong chức vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam. Sau đó, tôi cũng đã vinh dự được giành danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam. Thật sự, phải rất nỗ lực, đam mê, kiên trì thì mới có thể nhận được giải thưởng cá nhân quý giá nhất trong đời cầu thủ”.

  Văn Quyết truyền cảm hứng cho các em nhỏ Bắc Giang

  Văn Quyết dành lời khuyên cho các cầu thủ trẻ: “Các bạn đừng vội vàng nghĩ rằng sau này mình sẽ lập tức trở thành ngôi sao hay một cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Hãy là cầu thủ tử tế trước khi nghĩ thành ngôi sao. Chúng ta hãy là người tốt, học thật giỏi và luôn đam mê, quyết tâm với bóng đá. Trong 6 cầu thủ chúng tôi ở đây, mỗi một người là một vị trí. Nhưng tất cả đều có cùng một xuất phát điểm.Chúng tôi cũng chưa bao giờ sẽ nghĩ sẽ thành cầu thủ nổi tiếng mà đổi lại luôn trăn trở làm sao tập luyện tốt, thi đấu tốt, cống hiến hết mình cho CLB. Tôi hy vọng các bạn ở đây sẽ cố gắng hết mình và một ngày nào đó trở thành những cái tên kế cận cho Hà Nội FC và ĐTQG trong tương lai”.

  Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đồng tình: “Để trở thành ngôi sao thì cần hội tụ nhiều yếu tố. Vậy thì các bạn hãy cứ đơn giản rằng mình làm sao để sống thật tốt, nuôi dưỡng đam mê, nhiệt huyết sân cỏ. Với bản thân Hùng Dũng, tôi may mắn khi ngay ở thời điểm lên đội 1, tôi được ở cùng phòng với anh Văn Quyết. Kế đến, tôi gặp những cầu thủ trẻ như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng. Với tôi, dù là ngôi sao hay không thì điều quan trọng nhất vẫn là đóng góp cho bóng đá nước nhà”.

  Tags: Văn Quyết
  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội