Xúc động với hình ảnh tưởng niệm HLV Dương Minh Ninh

H.Đ
09:42 ngày 04-09-2023
Nhiều người đã xúc động khi nhìn thấy tấm hình các giảng viên, các đồng nghiệp tưởng nhớ HLV quá cố Dương Minh Ninh, trong buổi lễ Khai giảng khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF giai đoạn 4.
Xúc động với hình ảnh tưởng niệm HLV Dương Minh Ninh

Trước khi bắt đầu lễ khai giảng, toàn thể thành viên tham dự khoá học đã dành thời gian tưởng nhớ tới HLV Dương Minh Ninh (CLB Hoàng Anh Gia Lai), một trong 3 thành viên (cùng với tiền đạo Paollo và bác sĩ Đào Trọng Trí) đã tử nạn khi trên đường từ Đắk Lắk trở về Gia Lai.

Được biết, HLV Dương Minh Ninh là một trong 12 học viên của khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng của khoá học, chính vì thế các giảng viên cảm thấy buồn tiếc khi lớp học đã vắng bóng một trong những thành viên xuất sắc của lớp.

“Tôi hy vọng mọi người hãy viết tiếp giấc mơ còn dang dở của HLV Dương Minh Ninh. Hy vọng rằng sau khoá học này các bạn sẽ cập nhật được nhiều kiến thức mới để phục vụ cho công việc huấn luyện bóng đá trong tương lai”, Ông Ono Takeshi, giảng viên chính khoá học, bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của HLV Dương Minh Ninh.

Khoá học HLV chuyên nghiệp AFC/VFF giai đoạn 4

Cũng nói thêm, tại buổi khai giảng ngày 3/9, ông Koshida Takeshi – Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Việt Nam, cũng dành lời khen tới các học viên Việt Nam. “Tôi ký hợp đồng đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN từ tháng 6/2023. Thông qua một số khoá học do tôi làm giảng viên, tôi cảm nhận các HLV Việt Nam rất yêu nghề, nhiệt huyết với nghề. Ở giai đoạn 4 này tôi hy vọng các bạn có sức khỏe và hoàn thành thật tốt khoá học”.

Thay mặt các học viên, huấn luyện viên Hứa Hiển Vinh (CLB bóng đá Lâm Đồng) gửi lời cảm ơn AFC và LĐBĐVN đã tạo điều kiện cho các học viên tham dự khóa học. “Khoá học này là cơ hội bổ ích, có ý nghĩa phát triển cho tất cả các học viên. Thông qua khoá học, các học viên có thể nâng cao kiến thức cá nhân và tích luỹ kinh nghiệm, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

ĐẶT MUA NGAY
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x