Bên lề

17 ngày tới World Cup 2018: Nigeria cấm cầu thủ 'giao lưu' với gái Nga

Khương Thượng | 09:17 ngày 28-05-2018
HLV Gernot Rorh của Nigeria xác nhận, trừ thủ quân Obi Mikel thì các cầu thủ khác trong đội không được phép tiếp xúc với những cô gái Nga ở thời gian diễn ra VCK World Cup 2018.
17 ngày tới World Cup 2018: Nigeria cấm cầu thủ "giao lưu" với gái Nga
"Vâng, các cầu thủ có thể gặp vợ và gia đình của họ tại World Cup. Tuy nhiên, tôi sẽ không cho phép họ tiếp xúc với những cô gái Nga. Ngoại trừ trường hợp của Mikel thôi", ông Rorh nhấn mạnh.

Sở dĩ HLV Rohr phải đặc cách cho đội trưởng Mikel vì anh có vợ là người Nga. Đó là nàng WAGs xinh đẹp Olga Diyachenko, vốn là một doanh nhân Nga thành đạt.

Bên cạnh đó, ông Rorh cho biết, cầu thủ sẽ chỉ được gặp người thân sau trận đấu. Ở thời điểm trước trận, các thành viên "Đại bàng xanh" sẽ không được gặp bạn gái hoặc chồng của họ.

Trở lại với trường hợp Mikel. Trước khi bắt cặp với Olga, cựu tiền vệ Chelsea đã có mối quan hệ với nhiều người đẹp khác và để lại không ít "hậu quả".

Theo một chiến hữu của cầu thủ Nigeria này, Mikel có không dưới 5 đứa con rơi sau những cuộc tình vụng trộm nhưng anh chàng cứ chối bỏ phăng phăng, cho đến khi bị buộc phải thừa nhận (bằng cách thử ADN) mới thôi.

Đường đến World Cup của ĐT Nigeria

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.