Tin tức

58 ngày tới World Cup 2018: Nga dùng gấu đưa bóng cho trọng tài

Tam Phong | 11:28 ngày 17-04-2018
BTC World Cup 2018 nhiều khả năng sẽ sử dụng 1 chú gấu trong ngày diễn ra lễ khai mạc vào ngày 14/6 tới ở sân Luzhniki, Moscow.
58 ngày tới World Cup 2018: Nga dùng gấu đưa bóng cho trọng tài
Trong trận đấu giữa Mashuk-KMV và FC Angusht Nazran tại giải hạng Ba Nga, BTC trận đấu đã khiến các fan có mặt trên sân được phen hoảng hốt khi đưa vào sân một con vật đặc biệt.

Đó là sự xuất hiện của chú gấu Tim. Sau khi trao bóng cho trọng tài, chú gấu nâu này thực hiện động tác vỗ tay khá thuần thục. Vẫn chưa biết chắc đây là gấu thật hay là người đóng giả gấu.

Gấu đưa bóng cho trọng tài và hướng dẫn CĐV vỗ tay

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.


Nhưng vị trọng tài có vẻ khá sợ sệt khi nhận bóng từ đôi bàn tay đầy vuốt của chú gấu. Thậm chí, có thông tin cho rằng việc sử dụng gấu trao bóng trước trận có thể được sử dụng ở lễ khai mạc World Cup 2018. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng việc làm này là vô nhân đạo.

Elisa Allen, Giám đốc của tổ chức từ thiện liên quan tới động vật Map cho hay: "Ngoài việc vô nhân đạo và hoàn toàn lạc lõng, việc sử dụng 1 con gấu như người hầu rồi đưa bóng cho trọng tài là rất nguy hiểm. Gấu là biểu tượng của Nga vì vậy, chúng tôi hi vọng người dân sẽ thể hiện lòng từ bi và niềm tự hào dân tộc thay vì lạm dụng chúng".

Giám đốc Brian da Cal của tổ chức từ thiện về động vật quốc tế ở Anh xác nhận: "Gấu là động vật hoang dã và có những nhu cầu cụ thể nhưng cũng rất phức tạp. Việc bị xiềng xích trái tự nhiên trước đám đông có thể khiến chúng trở nên hiếu chiến hơn".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.