Confed Cup

Chuyện nghề kỳ lạ của thủ môn ĐT Mexico, Guilermo Ochoa

Không nhiều người ngạc nhiên khi Mexico một lần nữa dang dở ở một giải đấu lớn. Không thể đi tới cùng vốn là “thuộc tính” của El Tri rồi. Nhưng sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên khi biết Guilermo Ochoa - thủ môn tóc xù bay lượn như chim trong khung thành Mexico - tới giờ vẫn không kiếm nổi cho mình một CLB lớn.

 • ĐT Đức & nỗi nhớ Marco Reus! ĐT Đức & nỗi nhớ Marco Reus!

  Confederations Cup 2017 là một cơ hội thử nghiệm, nên chẳng có gì lạ khi đội tuyển Đức không có Marco Reus - tiền vệ tài hoa đã nhiều lần được trao danh hiệu xuất sắc nhất mùa bóng ở Bundesliga. Thật ra, cho dù HLV Joachim Loew nghĩ đến Reus, muốn tạo cơ hội để anh bay bổng một lần đi nữa, thì anh cũng đành vắng mặt, vì đang dưỡng thương.

 • Công nghệ VAR mất điểm thế nào ở Confed Cup? Công nghệ VAR mất điểm thế nào ở Confed Cup?

  Sau khi được đưa vào áp dụng, công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video (VAR) đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Riêng ở Confed Cup 2017 đã xảy ra vô số sự cố liên quan đến VAR.

 • Timo Werner, "số 9" trong mơ của Loew? Timo Werner, "số 9" trong mơ của Loew?

  Những năm gần đây, HLV Joachim Loew luôn mệt mỏi với câu hỏi “ai có thể đá trung phong?” cho đội tuyển Đức. Ông đã có một số lựa chọn cho vị trí “số 9”, cả “xịn” lẫn “ảo”, nhưng chưa có lựa chọn nào khiến ông thực sự hài lòng. Rồi ông “gặp” Timo Werner.

 • FIFA thay đổi nhóm phụ trách công nghệ VAR trước CK Confed Cup FIFA thay đổi nhóm phụ trách công nghệ VAR trước CK Confed Cup

  Để tránh nguy cơ công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video (VAR) gây thêm tranh cãi, FIFA mới đây đã cho thay đổi đội ngũ phụ trách vấn đề này trước trận chung kết Confederations Cup 2017.

Thông tin Toà soạn

Báo điện tử Bóng đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x