Bóng Đá Plus trên MXH

Chelsea lại gặp sự cố với thủ môn

01 giờ trước
Trung vệ Wesley Fofana đã phải nằm sân chỉ vài phút sau khi trận đấu tại Carabao Cup giữa Chelsea và Lincoln City bắt đầu, bởi pha va chạm mạnh với chính đồng đội Filip Jorgensen.

    Jorgensen đấm hụt bóng và đấm trúng mặt Fofana

    Trong tình huống này, thủ môn Jorgensen cố gắng đấm bóng ra ngoài nhưng lại vô tình đánh trúng Fofana, khiến trung vệ 24 tuổi ngã xuống đau đớn. Sự cố xảy ra ngay ở phút thứ 2, buộc trọng tài phải tạm dừng trận đấu để các nhân viên y tế vào sân. May mắn là Fofana sau đó đã có thể tiếp tục thi đấu.

    Đây chỉ là một trong hàng loạt khoảnh khắc tai hại liên quan đến các thủ môn của Chelsea ở mùa giải năm nay. Người hâm mộ không giấu nổi sự choáng váng trước tình huống này và nhanh chóng bày tỏ trên mạng xã hội.

    Fofana bị choáng sau tình huống này nhưng may là vẫn có thể tiếp tục thi đấu

    Một tài khoản viết: “Fofana vừa trở lại và Jorgensen đã đấm thẳng vào mặt anh ấy”. Người khác bình luận: “Bán Jorgensen cho bất kỳ đội nào trả giá đầu tiên đi”.

    Một fan châm biếm: “Chuyển kênh sang trận Chelsea thì thấy Lincoln sút trúng cột dọc và ngay sau đó Jorgensen hạ gục Fofana”. Một người khác đặt câu hỏi: “Jorgensen vừa loại Fofana, chúng ta đang làm gì vậy?”. Có fan còn so sánh: “Jorgensen bằng cách nào đó còn tệ hơn cả Sanchez”.

    Trận đấu này cũng không hề dễ dàng cho Chelsea khi họ bị Rob Street mở tỷ số trước. Tuy nhiên, nhờ cú đúp nhanh của Tyrique George và Facundo Buonanotte, The Blues đã lách qua khe cửa hẹp để giành vé vào vòng tiếp theo.

    Thủ môn số một của Chelsea, Robert Sanchez, vốn đã bị chỉ trích dữ dội vì phong độ kém từ đầu mùa. Anh từng bị truất quyền thi đấu trong trận thua Man United vì pha phạm lỗi nguy hiểm với Bryan Mbeumo. 

    Ở trận đấu trước của Chelsea, Sanchez đã phạm lỗi ngớ ngẩn với Mbeumo

    Và phải nhận thẻ đỏ khiến Chelsea thi đấu thiếu người từ phút thứ 5

    Nhiều CĐV đã yêu cầu HLV Enzo Maresca loại Sanchez sau sai lầm đắt giá này. Huyền thoại Premier League Jamie Carragher cũng khẳng định Chelsea sẽ không thể cạnh tranh chức vô địch nếu vẫn đặt niềm tin vào thủ môn người Tây Ban Nha.

    Jorgensen gia nhập Chelsea vào tháng 7/2024 với mức phí 20,7 triệu bảng từ Villarreal. Mùa trước, anh có 12 lần ra sân trong hành trình giúp Villarreal vô địch Europa Conference League, nhưng dưới thời Maresca, anh chỉ được bắt chính 6 trận tại Premier League.

    Ở trận đấu này, Chelsea cũng thiếu vắng tiền đạo Marc Guiu dù anh đủ điều kiện góp mặt nhờ một thay đổi trong quy định. Trước đó, Guiu từng được cho mượn tại Sunderland đầu mùa và mới được gọi trở lại do chấn thương của Liam Delap.

    Trung Nghĩa • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay