Rời CAHN, Kiatisuk bất ngờ sang Anh

H.Đ
15:12 ngày 10/07/2024
Sau khi rời CAHN, HLV Kiatisuk đã trở về Thái Lan nghỉ và mới nhất, nhà cầm quân này có chuyến đi đến Anh để thăm con gái cũng như tận hưởng không khí EURO tại xứ sở sương mù.

Trên trang cá nhân, Kiatisuk đã đăng tải rất nhiều hình ảnh đến chuyến đi tới nước Anh cùng vợ Asarapa Senamuang. “Zico Thái” có ba cô con gái, lần lượt là Athicha, Mooktapa và Kittaya. Trong nhiều sự kiện hay dịp kỷ niệm, cả gia đình đều quây quần bên nhau. HLV Kiatisuk nổi tiếng luôn thể hiện sự quan tâm, chiều chuộng vợ con. Hai cô con gái đầu Athicha và Mooktapa hiện đang học tại Anh, còn cô út Kittaya học tại Thái Lan. 

Đó chính là lý do, Kiatisuk và vợ có mặt tại xứ sương mù để thăm con gái cũng như bạn bè tại đây. Rất nhiều bình luận chúc mừng Kiatisuk và gia đình. Với tính cách cởi mở, nhà cầm quân người Thái đã ấn nút thích và trả lời rất nhiều bình luận. Tại Anh, Kiatisuk cũng không quên tận hưởng bần không khí EURO 2024 cùng với các CĐV của Tam Sư.

Cũng nói thêm, Kiatisuk quyết định từ chức tại CAHN hồi tháng 5 năm nay. Nhà cầm quân sinh năm 1973 cho biết, lý do mình dừng công việc là vấn đề gia đình. Ông đã chuẩn bị các tài liệu trong thời gian dẫn dắt CAHN để chuyển giao cho người kế nhiệm Mano Polking, đồng thời tiếp tục hy vọng duy trì mối quan hệ tích cực với CLB, cầu thủ, đồng nghiệp, người hâm mộ và truyền thông ở Việt Nam. 

HLV Kiatisak trở lại Việt Nam để dẫn dắt HAGL từ đầu mùa giải 2021. “Zico Thái” chuyển đến CAHN từ đầu năm 2024 và từ chức sau 4 tháng dẫn dắt đội bóng ngành công an.

Nguồn: Bongdaplus
Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.
Bạn cần đăng nhập để bình luận.
Tin liên quan
Mới nhất