Chris Rock không quan tâm tới lời xin lỗi của Will Smith

Khương Thượng
11:25 ngày 03-08-2022
Theo nguồn tin thân cận, nam diễn viên kiêm MC Chris Rock không có kế hoạch gọi điện, gặp gỡ và trò chuyện hay tiếp nhận lời xin lỗi từ người đồng nghiệp Will Smith.
Chris Rock không quan tâm tới lời xin lỗi của Will Smith

"Chris Rock không có kế hoạch liên hệ với Will Smith để xử lý việc đó. Tại sao đến giờ Will mới quay video xin lỗi về hành động từ hồi tháng 3 vừa qua? Video này chỉ có lợi cho bản thân Will Smith. Will lúc này sự tha thứ của công chúng chứ không phải Chris.

Chris vẫn ổn. Thực tế là anh ấy cũng pha trò về sự cố đó. Nó thật sự rất tốt. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã vượt qua được cú sốc đó. Nhưng sự căng thẳng của cái tát và hậu quả sau đó vẫn chiếm lấy cuộc sống của anh ấy. Hoàn toàn ngược lại nhưng Chris biết cách xử lý", thông tin thân cận từ Chris Rock cho hay.

Theo nguồn tin của Entertainment Tonight, Chris Rock không có ý định chấp nhận lời xin lỗi của Will Smith sau cú tát chấn động truyền thông hồi tháng 3 vừa qua tại lễ trao giải Oscar. Khi đó, Will Smith đi thẳng lên sân khấu rồi tát Chris Rock vì câu nói đùa về tình trạng rụng tóc của vợ anh - nữ diễn viên Jada Pinkett Smith. Cá nhân Will Smith sau đó bị Viện Hàn Lâm cấm tới lễ trao giải Oscar trong 10 năm.

1 thông tin khác cho hay, lý do Chris Rock không muốn nhận lời xin lỗi của Will Smith sau sự cố tại Oscar là nó quá thiếu chân thành và thực sự quá muộn: "Will Smith không làm điều này vì sự tử tế và lòng tự trọng của anh ta. Will nhận thấy bản thân không còn nổi tiếng như trước nên bây giờ mới xin lỗi. Hậu quả của cú tát để lại quá lớn",

Trước đó, Will Smith gây chú ý khi đăng video xin lỗi vì những chuyện đã qua: "Tôi đã liên hệ với Chris và được biết anh ấy chưa sẵn sàng nói chuyện. Nếu muốn, anh ấy sẽ chủ động. Nhưng tại đây, tôi muốn nói là tôi xin lỗi chân thành tới Chris. Hành vi của tôi không thể chấp nhận được. Tôi sẵn sàng ra gặp mặt và xin lỗi anh khi anh sẵn sàng".

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x