Mexico có thể chơi ngang ngửa Brazil. Nhưng cách họ kết thúc tình huống thì kém xa gã khổng lồ Nam Mỹ. Brazil có những con người biết quyết định trận đấu, điển hình là Neymar. Ngôi sao 26 tuổi góp công lớn vào chiến thắng 2-0 với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo.
3 thủ môn Igor Akinfeev (Nga), Kasper Schmeichel (Đan Mạch) và Danijel Subasic (Croatia) đều di chuyển sớm hơn quy định khi bắt phạt đền nhưng trọng tài lại chẳng hề phát hiện ra.
Trong cả 2 trận quan trọng nhất của Bỉ tại kỳ World Cup lần này (gặp Tunisia và Panama), HLV Roberto Martinez đều tin tưởng giao nhiệm vụ ở trung tâm hàng tiền vệ cho Axel Witsel. Thực tế là Witsel cho đến lúc này vẫn chưa mắc lỗi nào. Tuy nhiên, để tốt hơn cho Bỉ, ông Martinez nên xếp Mousa Dembele đá tiền vệ trung tâm thay vì Witsel.
Mexico là một trong những nền bóng đá đem đến cho Neymar nhiều đau khổ nhất. Trải qua nhiều cấp độ khác nhau, ngôi sao của bóng đá Brazil thường xuyên gặp khó khăn khi phải chạm trán đại diện Trung Mỹ.
Trong thế trận thận trọng và chặt chẽ mà Tây Ban Nha áp đặt, thật khó để cả Nga và Tây Ban Nha tạo ra được đột biến từ những tình huống “bóng sống”. Nên đúng với phong cách tiến bước của Nga tại kỳ World Cup này, “bóng chết” lại trở thành lẽ sống của bàn thắng và chiến thắng.
Ở trận đấu với Nga diễn ra tối qua (vòng 1/8 World Cup 2018), hậu vệ Sergio Ramos bên phía Tây Ban Nha đã chơi đòn tâm lý với đồng nghiệp Denis Cheryshev. Tuy nhiên, sự tinh quái của anh vẫn không thể giúp Tây Ban Nha tránh được thất bại.
Hậu vệ Mathias Jorgensen của Đan Mạch đã phạm lỗi từ phía sau với tiền đạo Ante Rebic phía Croatia trong vòng cấm. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn thoát tấm thẻ đỏ từ trọng tài.
Tương lai của các ngôi sao bóng đá luôn nhận được sự quan tâm của NHM và việc đi ở của các cầu thủ luôn trở thành chủ đề chính trên mặt báo mỗi khi TTCN mở cửa.
Nếu đội ngũ y tế của M.U thời Sir Alex không lo ngại về dáng chạy của Jordan Henderson, cầu thủ người Anh đã có thể là một huyền thoại ở sân Old Trafford.
Tối nay, Barca sẽ tới làm khách của Elche trong bối cảnh thiếu vắng Lionel Messi. Nhưng dù không có tiền đạo người Argentina, Ronald Koeman vẫn còn nhiều thứ vũ khí khác, khi chiến lược gia người Hà Lan đang có trong tay hàng công mạnh nhất Tây Ban Nha.
Khi tiền đạo Luis Suarez rời Barca để chuyển sang khoác áo Atletico, từng có không ít ý kiến cho rằng cầu thủ người Uruguay này đã gặp may khi vẫn được tạo cơ hội chơi bóng ở La Liga chứ chưa phải dưỡng già ở Qatar hay Mỹ. Tuy nhiên, thực tế lại đáng chứng minh chính Atletico mới phải cảm ơn Suarez đã giúp sức mạnh của đội bóng tăng lên đáng kể.
Thông tin Toà soạn
Tạp chí Điện tử Bóng Đá
Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng ĐiểnThạc Thị Thanh ThảoNguyễn Hà ThanhNguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13 Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:(84.24)35541188 - (84.24)35541199 Fax:(84.24)35539898 Email:toasoan@bongdaplus.vn
Liên hệ Quảng cáo
Điện thoại: 0912 225 667 Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn
* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn