Tin tức

86 ngày tới World Cup 2018: Bồ Đào Nha ra mắt áo đấu

DUY KHÁNH | 10:02 ngày 20-03-2018
86 ngày trước World Cup 2018, đội tuyển Bồ Đào Nha trình làng trang phục thi đấu, với thiết kế lấy cảm hứng từ chức vô địch châu Âu cách đây 2 năm.
86 ngày tới World Cup 2018: Bồ Đào Nha ra mắt áo đấu
Đội tuyển Bồ Đào Nha đã công bố trang phục thi đấu được sử dụng tại vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra vào tháng 6 tới. Bộ trang phục thứ nhất sử dụng màu đỏ đậm làm chủ đạo. Ngoài ra, số áo và logo hãng sản xuất thì sử dụng màu vàng đồng. Ở bộ trang phục thứ hai, màu trắng là màu chủ đạo và áo đấu được thiết kế phá cách.

Chia sẻ về thiết kế trang phục thi đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2018, Giám đốc thiết kế của hãng Nike Pete Hoppins cho biết: "Bộ trang phục này lấy cảm hứng từ bộ trang phục đã đem lại thành công cho Bồ Đào Nha 2 năm trước. Trong đó bộ trang phục thứ nhất được thiết kế theo mẫu hoàng gia tân thời".

Ông này diễn giải: "Từ Ronaldo đến Figo, Bồ Đào Nha luôn sở hữu trong đội hình một cầu thủ sắm vai thủ lĩnh và dẫn dắt toàn đội. Ronaldo là người hùng của đất nước này. Thế nên chúng tôi muốn kể một câu chuyện về ông vua thời hiện đại đã dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha thông qua thiết kế áo đấu".

Cận cảnh trang phục thi đấu của đội tuyển Bồ Đào NhaBên cạnh đó, ĐT Đức được cho là cũng đã lộ mẫu thiết kế trang phục thứ hai sử dụng tại World Cup 2018. Cụ thể, Die Mannschaft sẽ mặc trang phục màu xanh lá cây, một sự nhắc lại của lịch sử khi Đức từng mặc trang phục tương tự ở các thập niên 80 và 90.Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.