Tin mới nhất

Hiểu sai luật, cầu thủ Panama tẽn tò vì giao bóng nhanh

Hà Trang | 14:44 ngày 25-06-2018
Có lẽ một số thành viên ĐT Panama vẫn chưa nắm rõ được luật giao bóng do bị nhiễu loạn bởi thông tin trên mạng nên đã có một hành động hết sức ngây ngô trong trận đấu với Anh.
Hiểu sai luật, cầu thủ Panama tẽn tò vì giao bóng nhanh

Trước đó tại World Cup 2018, rộ lên thông tin phải có bắt buộc một cầu thủ (không tính thủ môn) ở trong sân trong khi các đồng đội ăn mừng bàn thắng để tránh việc bị đối phương giao bóng nhanh. Tuy nhiên, người phát ngôn của FIFA khẳng định

"Điều 8 luật FIFA quy định ở tình huống giao bóng giữa sân, tất cả các cầu thủ, trừ cầu thủ đứng phát bóng, đều phải ở bên phần sân của mình".

"Trọng tài sẽ không để tình huống phát bóng diễn ra (trên phương diện công bằng) khi các cầu thủ đang ở bên ngoài sân ăn mừng".

Dù mọi chuyện đã rất rõ ràng nhưng dường như vẫn có những cầu thủ chuyên nghiệp không nắm vững luật. Điển hình như trường hợp của các thành viên Panama. Sau bàn nâng tỷ số lên 2-0 của Harry Kane từ chấm penalty, tất cả các thành viên của ĐT Anh (trừ thủ môn Jordan Pickford) đều chạy lại chia vui với người đội trưởng bên ngoài sân. Tranh thủ cơ hội đó, các cầu thủ Panama lấy bóng và chạy vội lên để vào chấm giữa sân. Họ giao bóng nhanh không cần hiệu lệnh của trọng tài nhưng rốt cuộc vẫn bị tuýt còi.

Tình huống hài hước của các cầu thủ Panama

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.