Bóng Đá Plus trên MXH

Daisy Media hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông & CSSKCĐ: Hiện thực giấc mơ truyền thông y tế chuẩn khoa học
BONGDAPLUS • 17:13 ngày 10/06/2024
Ngày 7/6/2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Công ty Cổ phần Truyền thông Daisy Media chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam.

  Cái bắt tay giữa hai đơn vị truyền thông uy tín, cùng chung một mục tiêu và sứ mệnh hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng hứa hẹn sẽ viết nên một chương mới, lan tỏa thông điệp, bảo vệ sức khỏe là bảo vệ tương lai.

  Sự hợp tác giữa Công ty CP truyền thông Daisy Media và Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng sẽ là đòn bẩy để các hoạt động truyền thông đến cộng đồng, các công tác đào tạo tập huấn được thực hiện tốt hơn.
  Thông qua lễ ký kết này, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Daisy tổ chức các hoạt động đào tạo liên tục và cấp chứng chỉ đào tạo liên tục được phê duyệt nội dung đào tạo tập huấn bởi Tổng hội Y học Việt Nam.

  Đồng thời, Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Daisy thực hiện truyền thông giáo dục sức khỏe cộng đồng thông qua việc tổ chức các hội thảo, tổ chức các sự kiện truyền thông, các hoạt động chăm sóc và tư vấn sức khỏe tại cộng đồng.

  Song song đó, phát huy tiềm lực sẵn có, Công ty CP truyền thông Daisy sẽ trở thành cầu nối hỗ trợ Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước có chung mối quan tâm - trách nhiệm đối với sức khỏe cộng đồng.

  Bà Phạm Hoàng Giang chia sẻ về các hoạt động nổi bật cũng như phương hướng hoạt động truyền thông trong giai đoạn 2025-2030 của Trung tâm.

  Bà Phạm Hoàng Giang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng chia sẻ, trong giai đoạn năm 2019-2024, Trung tâm đã thực hiện được nhiều hoạt động nổi bật như truyền thông cho cộng đồng về COVID-19 và hỗ trợ bệnh nhân tại các bệnh viện; xây dựng thành công hàng trăm chương trình truyền thông và sự kiện; chăm sóc sức khỏe cho bà con miền Trung bị lũ lụt, thiên tai…

  “Tuy có được những thành tích đáng khích lệ, song còn nhiều khó khăn, hạn chế. Do vậy, giai đoạn 2025-2030, Trung tâm sẽ càng đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và chăm sóc cộng đồng hơn nữa. Và CTCP Truyền thông Daisy là đối tác tin cậy, có thế mạnh trong hoạt động truyền thông, tổ chức các sự kiện hướng tới chăm sóc sức khỏe cộng đồng có uy tín. Vì vậy, Trung tâm ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phối hợp triển khai tốt hơn các công tác trong giai đoạn mới này” - Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng nhấn mạnh.

  PGS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm vui khi chứng kiến lễ ký kết hợp tác của hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông.

  Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế - PGS.TS.BS Nguyễn Thị Xuyên bày tỏ niềm vui khi Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng đã có những kế hoạch mới nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng với sự hợp tác của CTCP Truyền thông Daisy Media. Bà cũng kỳ vọng, bằng sự phối hợp giữa hai đơn vị sẽ đẩy mạnh các hoạt động quan trọng trong kế hoạch công tác truyền thông đã đề ra.

  Bà Hỏa Thị Ngọc Tú tin rằng với tiềm lực sẵn có của Daisy cùng với hợp tác của Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng sẽ tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng, quan tâm sức khỏe đúng mức với thông tin chuẩn khoa học.

  Bà Hỏa Thị Ngọc Tú - Giám đốc điều hành Công ty CP truyền thông Daisy trân trọng trước sự tín nhiệm của Trung tâm Truyền thông và Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng cũng như Tổng Hội Y học Việt Nam. Đồng thời tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo không ngừng, kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều cơ quan ban ngành, tập đoàn Dược đa quốc gia và hàng đầu trong nước, Daisy sẽ thực hiện tốt các hoạt động công tác, đặc biệt là trong giai đoạn 2025-2030.

  Tags: Daisy Media
  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội