Messi nhận lỗi ở vụ drama hè 2020, cam kết cống hiến cho Barca

Quang Minh
09:46 ngày 30-09-2020
Siêu sao Lionel Messi thừa nhận sai lầm ở scandal chuyển nhượng với Barcelona mùa Hè 2020 và muốn mọi chuyện trôi vào quá khứ, đồng thời kêu gọi câu lạc bộ và người hâm mộ đoàn kết.
Messi nhận lỗi ở vụ drama hè 2020, cam kết cống hiến cho Barca

Trong cuộc phỏng vấn thứ 2 kể từ sau "cuộc nổi loạn" bất thành cách đây không lâu, Messi nói rằng Barcelona sẽ mạnh hơn nếu mọi người cùng làm việc để giúp câu lạc bộ thành công.

"Sau rất nhiều bất đồng, tôi muốn kết thúc tất cả. Chúng tôi phải đoàn kết với tư cách là những người hâm mộ Barcelona và tin rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến", Messi chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn với Sport sẽ được công bố toàn bộ trong ngày hôm nay, Messi nói rằng cách duy nhất để câu lạc bộ đạt được mục tiêu của mình là giữ sự "đoàn kết và chèo lái theo cùng một hướng".

Messi muốn Barca là một tập thể đoàn kết

Messi nói với BLĐ đội bóng rằng anh muốn ra đi sau trận thua 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League vào tháng 8, nhưng cuối cùng quyết định ở lại để tránh một cuộc chiến pháp lý với "câu lạc bộ của cuộc đời". 

Sau khi rút lại ý định ra đi, Messi tiếp tục chỉ trích các quan chức câu lạc bộ. Siêu sao người Argentina đã nói rằng anh không thích hướng đi mà câu lạc bộ đang hướng tới.

"Tôi sẽ chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình và nếu chúng tồn tại, đó là với mục đích làm cho Barcelona tốt hơn và mạnh hơn.

Tôi muốn gửi một thông điệp đến tất cả các cộng đồng và người hâm mộ theo dõi chúng tôi. Nếu bất kỳ lúc nào đó, bất kỳ ai trong số họ cảm thấy khó chịu vì điều gì đó mà tôi đã nói hoặc làm, đừng nghi ngờ rằng bất cứ điều gì tôi làm luôn vì những gì tốt đẹp nhất cho đội bóng", Messi chia sẻ quan điểm.

XEM THÊM

Koeman vạch ra điểm yếu của Fati bất chấp sao trẻ Barca lập cú đúp

Suarez lập kỷ lục ngay trong trận ra mắt Atletico

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x