Messi và Fabregas muốn xây dựng đế chế với Pique

DUY KHÁNH
19:49 ngày 08-01-2019
Gerard Pique đã ký giao kèo với Lionel Messi và Cesc Fabregas để hai ngôi sao này trở thành cổ đông của FC Andorra, đội bóng mà Pique là chủ sở hữu.
Messi và Fabregas hùn vốn vào CLB của Pique
Tuy chưa giải nghệ nhưng Gerard Pique đã bắt đầu công cuộc xây dựng đế chế tại FC Andorra, đội bóng vừa được công ty Kosmos Holding của trung vệ này mua loại hồi cuối năm ngoái. Trong một diễn biến mới nhất, Pique đã chèo kéo cả Lionel Messi và Cesc Fabregas tham gia dự án của mình với tư cách cổ đông. 

Theo tờ El Diararorndorra, tờ báo của Công quốc Andorra đưa tin, Pique cùng Messi và Fabregas đã cùng nhau đặt bút ký vào một thỏa thuận ràng buộc đầu tư vào FC Andorra. Đây là động thái rất đáng chú ý bởi Messi lẫn Fabregas đều là những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới, đặc biệt là siêu sao người Argentina.

Về sự chèo kéo thành công của Pique, điều này không quá khó hiểu bởi cả ba đều thuộc thế hệ sinh năm 1987 của lò La Masia, Barcelona và giữ mối quan hệ thân thiết từ khi còn là cầu thủ trẻ cho đến nay. Trước khi Barca hóa ban lãnh đạo, Pique cũng có những động thái Barca hóa lực lượng FC Andorra.

Đơn cử như việc sa thải HLV Richard Imbernon để thay thế bằng bộ đôi cựu cầu thủ Barca là Gabri Garcia và Albert Jorquera. Ngoài ra, Andorra đã ký hợp đồng liên tiếp với 7 cầu thủ, trong đó đáng chú ý nhất là trung vệ trưởng thành từ lò La Masia Adria Vilanova, con trai cố HLV Tito Vilanova.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x