HA.GL luyện công tại chỗ, giữ lửa tinh thần trong thời gian ĐTQG tập trung

Thuỷ Nguyễn
16:58 ngày 31-08-2015
Quãng nghỉ để ĐT Việt Nam tập trung nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018 là cơ hội quý giá cho các đội bóng tranh ngôi vô địch, cũng như đang tránh xuống hạng chuẩn bị cho 2 vòng đấu cuối cùng tại V.League, trong đó có HA.GL. Vậy họ sẽ làm gì và đi đâu?
HA.GL luyện công tại chỗ, giữ lửa tinh thần trong thời gian ĐTQG tập trung
Cũng giống như XSKT.CT, Đồng Nai và HA.GL đang nằm trong “tốp đèn đỏ” và có nguy cơ xuống hạng Nhất ở mùa giải năm sau. Ở vòng 24, HA.GL sẽ tiếp HN.T&T trên sân nhà; tương tự XSKT.CT sẽ tiếp SLNA tại xứ Tây Đô; còn Đồng Nai sẽ làm khách trên sân của ĐT.LA. Đây là những trận đấu khó lường bởi các đối thủ của những đội bóng này đã hết động lực hoặc khó có thể thể hiện hết khả năng.

Sau vòng 24, có thể cuộc đua trụ hạng vẫn chưa ngã ngũ nên trong quãng thời gian ĐT Việt Nam tập trung nhằm chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 gặp Đài Loan vào ngày 8/9 là cơ hội cho tất cả siết lại lực lượng trước khi bước vào 2 trận “sinh tử” còn lại. Đây là quãng thời gian quan trọng, đặc biệt đối với những đội bóng vừa chơi khởi sắc như HA.GL thì cần thi đấu liên tục để duy trì cảm giác bóng. Đáng chú ý, trong đợt tập trung lần này, đội bóng phố Núi không có cầu thủ nào được triệu tập vào ĐTQG, vì thế đó cũng là một cơ hội để họ tập trung cho cuộc chiến trụ hạng.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HA.GL cho biết: “Đây là quãng thời gian quý báu nên chúng tôi tranh thủ tập luyện tại chỗ và sẽ lao động cật lực để chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại. Tôi nghĩ các đội bóng khác cũng giống HA.GL vì thời gian dù có nhưng không được nhiều”. Ở 2 vòng cuối, HA.GL sẽ thi đấu với ĐT.LA vào ngày 13/9 trên sân nhà và ở vòng đấu cuối cùng vào ngày 20/9, đội bóng phố Núi sẽ có chuyến làm khách trên sân Sanna.KH.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x