Vé online trận Việt Nam vs Malaysia đã bán hết

Khắc Sơn
Từ 16:09 ngày 20-09-2019
Chỉ trong một ngày mở bán với hai phiên mở cửa, toàn bộ hơn 20 ngàn vé xem trận đấu Việt Nam vs Malaysia đã được bán hết thông qua ứng dụng VinID.
Vé online trận Việt Nam vs Malaysia đã bán hết
Khác với những lần phát hành trước, VFF đã trao quyền phát hành vé online cho ứng dụng VinID. Mọi kịch bản về phát hành vé qua kênh này đã được thực hiện bài bản với nhiều lần mở bán cho đến khi hết vé.
 
Trong lần phát hành vé này, VFF đã bán toàn bộ vé qua ứng dụng VinID. Tổng số vé bán qua kênh online là hơn 20 ngàn vé. VFF không bán vé qua kênh phổ thông nhằm tiết kiệm thời gian cho NHM, đồng thời, trao cơ hội sở hữu vé cho nhiều người trên khắp địa bàn cả nước. VFF chỉ phát hành khoảng hơn 30 ngàn vé xem trận đấu. Bên cạnh số vé bán qua đường online, VFF dành một số lượng vé nhỏ cho các đối tác, các thành viên VFF, đội tuyển và CĐV đội khách.

Ban đầu, BTC trận đấu dự định bán trong 2 ngày cho đến khi hết vé nhưng chỉ sau một ngày mở bán, toàn bộ số vé dự kiến phân bổ đã đến tay NHM. Những ai đặt mua thành công sẽ được VNPost chuyển vé đến tận nhà.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

 • Diego Maradona: Từ nay thôi nặng nợ hậu trường Diego Maradona: Từ nay thôi nặng nợ hậu trường

  Diego Maradona vừa đột ngột ra đi ở tuổi 60. Từ giờ, cả một đời tranh cãi đã lùi lại phía sau Maradona. Những nặng nợ hậu trường cũng không còn đeo bám Cậu bé vàng nữa.

 • Schalke siêu khủng hoảng toàn diện Schalke siêu khủng hoảng toàn diện

  Chưa bao giờ Schalke rơi vào siêu khủng hoảng toàn diện như bây giờ. Độ siêu khủng hoảng của Schalke không chỉ thể hiện qua chuỗi 24 trận liên tiếp không thắng và vị trí đáy BXH Bundesliga như hiện nay, mà những con số thống kê ở nhiều mặt của đội bóng vùng Ruhr này cũng thảm hại vô cùng.

 • Hummels có điều khoản tự động gia hạn Hummels có điều khoản tự động gia hạn

  Nếu không có gì đột biến, Mats Hummels sẽ gắn bó với Dortmund tới năm 2023. Theo tiết lộ của Bild, trong hợp đồng của trung vệ người Đức này có một điều khoản cho phép tự động gia hạn 1 năm.

 • Vì sao ông Park Hang Seo chọn Nguyễn Phong Hồng Duy? Vì sao ông Park Hang Seo chọn Nguyễn Phong Hồng Duy?

  Trong số 9 cầu thủ đá hậu vệ biên cả trái lẫn phải, Nguyễn Phong Hồng Duy lại trở thành tâm điểm tranh cãi của nhiều người.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x