Xuyên biên giới, Công Phượng đến đón giáng sinh sớm cùng Văn Hậu

Khắc Sơn Khắc Sơn
20:42 ngày 20-12-2019
Hai ngôi sao bóng đá Việt Nam đã được đón giáng sinh sớm bên nhau khi Công Phượng đi xuyên biên giới sang Hà Lan thăm, động viên đàn em Văn Hậu.
Xuyên biên giới, Công Phượng đến đón giáng sinh sớm cùng Văn Hậu

Văn Hậu đã có cho mình cột mốc mới trên hành trình chinh phục đấu trường châu Âu. Chỉ được ra sân vài phút cuối trận trong bối cảnh SC Heerenveen đã chắc phần thắng nhưng với Văn Hậu, đó là niềm vui lớn. Từ màn ra mắt này, Văn Hậu có thể hướng đến những mục tiêu xa hơn, đó là chiếm vị trí chính thức ở các trận đấu, giải đấu phù hợp.

Để động viên đàn em cũng là đồng đội ở ĐT Việt Nam, cầu thủ đang khoác áo CLB Sint-Truidense (Bỉ) đã vượt biên giới từ Bỉ sang Hà Lan. Mặc dù Công Phượng không được sử dụng trong suốt 14 trận đấu vừa qua nhưng anh vẫn đang không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội ra sân.

Cũng liên quan đến Công Phượng, cầu thủ này đã nhận được lời đề nghị mua lại hợp đồng của TP.HCM. Phía đội bóng TP.HCM đã xúc tiến đàm phán với HAGL để đưa ra một đề nghị nghiêm túc. Tuy nhiên, quả bóng đang nằm trong chân Công Phượng và CLB Sint-Truidense. Nếu đội bóng nước Bỉ không chấp nhận giải phóng hợp đồng thì rất khó để TP.HCM có được chữ ký của Công Phượng. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, rất có thể một bước đột phá sẽ xuất hiện khi Công Phượng thực sự không hạnh phúc ở nước Bỉ.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x