Bóng Đá Plus trên MXH

LĐBĐ Việt Nam khích lệ U16 Việt Nam trước giải U16 Đông Nam Á
PV • 08:35 ngày 19/06/2024
Chiều 18/6, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐ Việt Nam) Trần Quốc Tuấn đã gặp mặt, động viên các thành viên U16 Việt Nam trước ngày lên đường tham dự Giải vô địch U16 Đông Nam Á 2024.

  Lịch thi đấu giải U16 Đông Nam Á 2024 

  Tại buổi gặp, HLV trưởng U16 quốc gia Trần Minh Chiến đã báo cáo với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam về công tác chuyên môn của đội tuyển trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã luôn dành sự quan tâm cũng như tạo những điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt và tập luyện cho các cầu thủ.

  Thay mặt lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam Dương Nghiệp Khôi đã khích lệ, động viên tinh thần toàn đội trước ngày lên đường tham dự giải đấu. Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh đây là giải đấu cấp khu vực rất tốt cho quá trình chuẩn bị, hướng đến vòng loại U17 châu Á. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết LĐBĐ Việt Nam sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để các cầu thủ được cọ xát và tích luỹ thêm kinh nghiệm, sau khi trở về từ giải đấu này. 

  Cụ thể, đội sẽ được tham gia các giải đấu giao hữu quốc tế với các đối thủ mạnh và các chuyến tập huấn tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển. LĐBĐ Việt Nam kì vọng với sự đầu tư bài bản cùng những kinh nghiệm tích luỹ được qua các giải đấu chính thức như giải vô địch U16 Đông Nam Á, các cầu thủ sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin thi đấu.

  Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cũng nhắc nhở các cầu thủ những điểm cần lưu ý trong thời gian thi đấu, giữ gìn hình ảnh vận động viên quốc gia, hạn chế tối đa chấn thương, tập trung thi đấu và bảo ban nhau giữ gìn kỷ luật để tạo nên lối chơi chặt chẽ, đem về kết quả thi đấu tốt nhất.

  Cũng tại buổi gặp mặt, Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã tin tưởng giao trọng trách và bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng các cầu thủ trẻ. Trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh tin tưởng với sự quan tâm, đầu tư của các cấp lãnh đạo, các lứa cầu thủ trẻ sẽ gặt hái nhiều thành công, góp phần thể hiện hình ảnh U16 Việt Nam nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, không chỉ tại đấu trường Đông Nam Á, mà còn cả ở cấp độ châu Á.

  Vào lúc 08h40 ngày 20/6, U16 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia để tham dự giải vô địch U16 Đông Nam Á.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay