
- Chelsea đang bị BTC Premier League điều tra, bởi một sự cố không đẹp xảy ra ngay sau thất bại 1-2 trước Aston Villa tại Stamford Bridge. Theo đó, những tranh cãi đã nổ ra ở thời điểm tiếng còi mãn cuộc vang lên. BLĐ Aston Villa đã chính thức gửi khiếu nại, cho rằng một chai nhựa đã bị ném về phía khu vực ghế dự bị của đội khách trong lúc các cầu thủ và ban huấn luyện đang ăn mừng chiến thắng.
- CLB Valencia thông báo tin buồn khi HLV Fernando Martin, người nắm giữ chức vụ đội nữ của Bầy dơi tử nạn khi đến Indonesia du lịch. Ông cùng 3 con trai của mình gặp tai nạn khi tham quan bằng tàu gần đảo Padar, thuộc khu vực Komodo National Park, ngoài khơi Labuan Bajo.
- Cựu tiền đạo Wayne Rooney cho rằng đội hình Man United hiện tại không bền vững đồng thời kêu gọi BLĐ nên nhanh chóng tăng cường lực lượng cho HLV Ruben Amorim ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2026.

- Theo nhiều nguồn tin từ châu Âu, Chelsea đang nghiêm túc nghiên cứu phương án đổi Enzo Fernandez lấy Jude Bellingham của Real Madrid. Ban lãnh đạo đội bóng thành London tin rằng tiền vệ 22 tuổi vẫn là một mảnh ghép chiến lược cho dự án dài hạn, đặc biệt trong bối cảnh họ đang từng bước ổn định dưới thời HLV Enzo Maresca.
- Rodri cho biết anh hi vọng sẽ trở lại La Liga thi đấu vào ngày nào đó. Tiền vệ người Tây Ban Nha hiện tại no nê danh hiệu ở Man City sau khi gia nhập vào năm 2019. Cả 3 ông lớn Barcelona, Real Madrid lẫn Atletico đều muốn chiêu mộ Rodri vào mùa hè tới.
- Theo nhà báo Ekrem Konur, Barcelona đang thực sự xem xét khả năng mượn Nathan Ake trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Dù tuyển thủ Hà Lan không thuộc nhóm tuổi mà Barca thường ưu tiên, giá trị chuyên môn của anh lại được đánh giá rất cao.

- Jack Grealish không có tên trong danh sách thi đấu khi Everton hành quân tới sân Turf Moor của Burnley. Quyết định này được đưa ra chỉ ít giờ sau khi truyền thông Anh đăng tải thông tin về bữa tiệc Giáng sinh đình đám mà tiền vệ người Anh tham gia trước đó không lâu. Tờ The Sun dẫn lời HLV David Moyes cho biết, Grealish không đủ thể trạng ra sân do nhiễm virus và đã không khỏe trong suốt kỳ nghỉ lễ.
- Cựu danh thủ Rio Ferdinand tin rằng MU cuối cùng đã tìm được thủ môn xuất sắc, xứng đáng được trao gửi niềm tin là Senne Lammens. Ferdinand đánh giá, Lammens có thể gắn bó với đội bóng trong thập kỷ tới và sẽ ngày càng trở nên hoàn hảo.
- Theo tờ Defensa Central cho biết, Liverpool sẵn sàng bỏ ra số tiền 50-60 triệu euro để thuyết phục Real Madrid bán Rodrygo. Điều đáng nói, con số đó thấp hơn nhiều so với những gì mà Los Blancos mong muốn.

- Theo Daily Mail, tiền vệ tấn công James McAtee của Nottingham Forest đang được Chelsea chú ý. McAtee rời Man City hè 2025 nhưng không được trọng dụng ở CLB mới, dù vậy cựu tuyển thủ U21 Anh đã từng đá ở đội trẻ Man City cho HLV Enzo Maresca nên ông có sự quan tâm tới anh. Được biết cả Leeds United cũng đang muốn có McAtee.
- Tiền đạo Robert Lewandowski xác nhận Barcelona từng đề nghị anh hạn chế ghi bàn để tránh kích hoạt điều khoản phải trả thêm tiền cho Bayern Munich.
- Theo tờ Daily Mail, Arsenal đã từ chối lời đề nghị từ Palmeiras dành cho Gabriel Jesus. Cầu thủ người Brazil vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Mikel Arteta, đặc biệt là với khả năng tấn công và kinh nghiệm của anh.

























