Khai giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài futsal quốc gia 2020

Hải Đăng
11:57 ngày 23-12-2020
Sáng 22/12, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất (TP.HCM) đã diễn ra lễ khai giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài Futsal quốc gia 2020, do LĐBĐ Việt Nam (VFF) và LĐBĐ TP.HCM (HFF) phối hợp tổ chức.

Tham dự buổi lễ khai giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài Futsal quốc gia 2020 còn có các thành viên trong BTC lớp cùng 28 học viên trọng tài đến từ 14 địa phương trên cả nước.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực BCH, Trưởng Ban futsal nhấn mạnh: “Ban Chấp hành và VFF luôn luôn tạo điều kiện cho các trọng tài kể cả sân cỏ và futsal trong công tác đào tạo và nâng cấp. Tuy nhiên với futsal, các lớp đào tạo chưa được nhiều như sân cỏ. 

Ngoài một số lớp cơ cấp, đây là lớp nâng cao đầu tiên rất quan trọng dành cho trọng tài futsal Việt Nam. Bên cạnh đó, trình độ khoảng cách giữa các đội Futsal cũng được rút ngắn rất nhiều, điều này đòi hỏi trọng tài futsal Việt Nam phải trau dồi để đáp ứng và theo kịp xu hướng phát triển. Ngoài chuyên môn, các học viên cần học tập từ các giảng viên dầy dặn kinh nghiệm từ tư thế, tác phong, thái độ xử lý trận đấu của trọng tài. VFF hy vọng với sự giảng dạy của các giảng viên kỳ cựu, các học viên sẽ chuyên tâm bổ sung kiến thức và kinh nghiệm trong thời gian 1 tuần, để đạt được kết quả tốt”.

Các trọng tài tham gia lớp học. Tất cả trang phục đều được tài trợ đồng phục bởi CP Sport

Về phía BTC lớp học, ông Dương Văn Hiền – Ủy viên BCH VFF, Trưởng Ban Trọng tài, Trưởng BTC lớp cho biết: “Để đáp ứng được Futsal ngày càng lớn mạnh, VFF và Ban Trọng tài đã nỗ lực tổ chức các khóa đào tạo nhằm tuyển chọn và bổ sung cho lực lượng trọng tài futsal quốc gia. Để lớp đạt được kết quả cao, các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn trao đổi và thảo luận về những điều mình chưa hiểu, vận dụng các điều đã học trong thực hành. Các giảng viên sẽ truyền đạt một cách tốt nhất để khi kết thúc lớp, các học viên đều có thể cầm còi được các trận đấu ở giải VĐQG futsal Việt Nam”.

Lớp đào tạo nâng cao trọng tài Futsal quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 22/12 đến ngày 27/12/2020. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch đào tạo và phát triển trọng tài để bổ sung lực lượng cho đội ngũ trọng tài quốc gia của VFF. Trong 6 ngày diễn ra lớp học, các học viên sẽ được các giảng viên cập nhật Luật thi đấu, thực hiện các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành. Các trọng tài sẽ được kiểm tra thể lực vào chiều 23/12 và có các hoạt động thực hành trận đấu vào các buổi chiều.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x