Bồ Ronaldo: "Con cái chúng tôi bị đánh ở trường"

Lan Hạ
07:45 ngày 26-03-2023
Georgina Rodriguez, bạn gái của Ronaldo đã gây sốc khi tiết lộ trên chương trình truyền hình "El Hormiguero" về việc các con của cặp đôi nổi tiếng này đôi khi bị bạo hành ở trường.
Con cái Ronaldo bị đánh ở trường

Khi được hỏi về cuộc sống gia đình với các con của Cristiano Ronaldo, Cristiano Jr. (12 tuổi), Eva và Mateo (đều 5 tuổi) cùng hai con gái Alana (5 tuổi) và Esmeralda (7 tháng), Georgina đã chia sẻ khá nhiều điều.

Theo cô bồ của cựu ngôi sao MU, có một điều mà không ít người biết đến, đó là con cái của họ thường xuyên bị bắt nạt thô bạo ở trường cũng vì người cha nổi tiếng của chúng. 

                                                                                              Nhóc tỳ nhà Ronaldo không ít lần bị bắt nạt tại trường

"Con cái chúng tôi bị đánh đập thô bạo. Chúng thường xuyên bị đánh ở trường và không bao giờ đánh lại", Georgina tiết lộ thêm, "Tôi biết vì chúng thường về nhà khóc và tôi nói với chúng: 'Con không biết đánh trả à?'. Nhưng sự thật là tôi không bao giờ muốn con mình đi khắp nơi đánh người”. Vẫn theo Georgina, cả cô lẫn Ronaldo đều không muốn bọn trẻ nuôi thù hận qua việc lấy bạo lực đáp trả bạo lực.

Georgina cũng rất coi trọng việc con cái không để lãng phí thức ăn. Georgina nói thêm: "Tôi giải thích với bọn trẻ rằng không bao giờ được bỏ lại thức ăn và nếu bỏ lại một phần bữa trưa, bọn trẻ sẽ ăn lại phần đó như bữa ăn nhẹ buổi chiều hoặc bữa tối. Nếu vẫn chưa đủ, tôi cho chúng xem video về những đứa trẻ chết đói và giải thích với chúng rằng nếu chúng khăng khăng không ăn những gì chuẩn bị sẵn, điều tương tự có thể xảy ra với chúng”.
 

Ký tự còn lại 500
<

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x