Tiết lộ thú vui bệnh hoạn của nhiều sao Premier League

Huyền Linh
08:52 ngày 23-04-2019
Thay vì vô ý, sơ suất để lộ những thước phim riêng tư, giờ đây cầu thủ ở Premier League lại chủ động đăng tải, chia sẻ chúng. Nghiêm trọng hơn, các ngôi sao này còn lập một nhóm bí mật bao gồm những người có chung sở thích, “thi đua” xem ai có cảnh quay nóng bỏng hơn.
Tiết lộ thú vui bệnh hoạn của nhiều sao Premier League
Mạng xã hội WhatsApp vốn được sử dụng làm kênh liên lạc cá nhân giữa các cầu thủ cũng như với ban huấn luyện. Tuy nhiên, với những tín đồ biến thái, chúng được sử dụng để các ứng viên đăng clip ân ái lên. Mỗi clip chia sẻ sẽ nhận điểm theo đánh giá của các cầu thủ cùng tham gia và họ được “khuyến khích” tự quay cảnh quan hệ với vợ hoặc bạn gái để nhận thêm điểm thưởng.

Tuy nhiên, nếu muốn trở thành người vô địch, các diễn viên nghiệp dư phải nhập tâm diễn xuất như cặp đôi trong 50 sắc thái. Hành động càng biến thái và tục tĩu, số điểm nhận về sẽ càng cao. Để hệ thống hóa cách thưởng điểm, các cầu thủ “đầu trò” liệt kê một loạt những “nhiệm vụ” phải làm nếu muốn nhận thêm điểm, chẳng hạn như hành hạ bạn tình.


Để “hoàn thành nhiệm vụ”, vài người đã thử mạo hiểm bằng cách ghi lại cảnh họ quan hệ ở sân tập, lén lút vụng trộm ngay sau lưng vợ mình, thậm chí là tấn công tình dục các cô gái trẻ. Một cầu thủ giấu tên từng tham gia trò chơi này thú nhận rằng: “Bóng đá ngày càng hiện đại, nhưng một vài cầu thủ vẫn mắc kẹt với lối tư duy như thời Trung cổ”.

Thú vui tình dục lệch lạc của các cầu thủ trong làng túc cầu không còn là chuyện xa lạ. Năm 2015, Karim Benzema từng khốn đốn vì cáo buộc quay phim cảnh ân ái của người đồng đội ở ĐT Pháp là Mathieu Valbuena, rồi cùng người bạn có tên Karim Zenati gửi thư đe dọa tống tiền. Hậu quả là Benzema phải lên đồn cảnh sát thẩm vấn, còn Zenati đi tù. Một cựu tuyển thủ Pháp khác là Franck Ribery cũng từng vướng phải nghi án mua dâm trẻ vị thành niên.

Trong  phạm vi bóng đá Anh, tháng trước tiền vệ Adam Johnson vừa mãn hạn tù sau 3 năm thi hành án vì tội ấu dâm. Khi xộ khám, Johnson mới 29 tuổi và sự nghiệp quần đùi áo số của ngôi sao từng khoác áo Man City coi như chấm dứt.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x