Neymar liên tục đòi trở lại Barca là thông tin bịa đặt

Thanh Sơn
06:48 ngày 12-01-2019
Ngay sau khi xuất hiện thông tin Neymar của Paris Saint Germain van nài đội bóng cũ Barca thu nhận mình, cha của tiền đạo người Brazil này là Neymar Santos Sr đã lên tiếng phủ nhận tất cả.
Neymar liên tục đòi trở lại Barca là thông tin bịa đặt

- Lịch thi đấu La Liga 2021/2022

Thông qua mạng xã hội Instagram, Neymar Santos Sr không cần đưa ra lời giải thích dài dòng. Ông đơn giản chỉ lấy bức ảnh về bài báo đưa tin Neymar muốn trở lại Barca và đóng thêm dấu "fake news" (tin giả) cực kỳ nổi bật.

Không lâu sau đó, bố Neymar lại đăng thêm một đoạn video lên Instagram. Lần này ông cũng đưa bài báo trên, chỉ khác là tin tức được gán mác là "điên rồ" và bên cạnh là một cậu bé đang cười nghiêng ngả khi đọc được.

Trước đó, tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha là El Mundo khẳng định Neymar đã liên lạc với Barca tới 5 lần chỉ để bày tỏ mong muốn được tái hợp đội bóng cũ. Thực ra Neymar không làm việc trực tiếp mà nhờ cha anh gọi điện cho chủ tịch Bartomeu và các thành viên trong ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan.

Nguồn tin trên khẳng định cha Neymar thừa nhận con trai mình đã mắc sai lầm khi ký hợp đồng với PSG. Ngoài ra, ông Neymar Santos Sr còn quả quyết rằng mình đã gây thất vọng và vô cùng hối tiếc vì những gì đã xảy ra.

Đáng chú ý, giữa Barca và Neymar từng xảy ra tranh chấp vì chân sút người Brazil cho rằng nhà ĐKVĐ La Liga không chịu trả đủ mình khoản tiền thưởng cho việc gia hạn hợp đồng. Đến giờ Barca mới chỉ trả Neymar 50% mức "phí trung thành " như cam kết và tiền đạo của PSG thậm chí còn muốn lôi nhau ra tòa.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x