Moyes dẫn M.U bị ví như sạc Nokia cắm vào iPhone

Hà Trang
Từ 16:03 ngày 10-06-2019
Đến tận bây giờ, khi đã gần 6 năm trôi qua, HLV David Moyes vẫn bị đổ lỗi như là người khiến Man United lâm vào tình trạng bi đát như bây giờ.
Moyes dẫn M.U bị ví như sạc Nokia cắm vào iPhone
Việc Sir Alex Ferguson chia tay M.U vào năm 2013 khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng. Nhưng lời từ biệt của chiến lược gia người Scotland sẽ không đặc biệt đến thế nếu những người kế nhiệm có thể giữ được vị thế hàng đầu của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, sự thực lại không được như vậy. Bắt đầu từ David Moyes, đến Louis van Gaal, Jose Mourinho và giờ là Ole Gunnar Solskjaer, chưa một ai có thể khiến M.U trở lại thời kỳ hoàng kim như xưa.

Sir Alex nghỉ hưu là cú sốc lớn với M.U
Sir Alex nghỉ hưu là cú sốc lớn với M.U

Anders Lindegaard đóng vai trò thủ môn số 2 tại Old Trafford trong giai đoạn 2010-2015 nên thấu hiểu rất rõ tình hình khi Sir Alex chia tay và chọn Moyes kế nhiệm. Thủ môn người Đan Mạch nhớ lại:

"Tôi cảm thấy việc đó không đúng thời điểm, còn chúng tôi thì chẳng thể thích ứng với cách sống mới. Giống như việc bạn cố nhét một cái iPhone vào cái sạc Nokia. Mọi thứ chỉ trở nên trì trệ đi. Ai sẽ lãnh đạo đội bóng sau khi Sir Alex ra đi? Moyes và những người có tầm ảnh hưởng lớn khác đều là mục tiêu chỉ trích dễ dàng.

Tôi không muốn tiếp tục trở thành một người chỉ trích cá nhân. Mỗi khi đội bóng gặp kết quả không tốt thì y như rằng có người đòi thuê một HLV mới, đuổi nửa số cầu thủ và mua thêm người".
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x