Ông Park tặng Huy chương vàng SEA Games cho trợ lý

Tú Phạm (từ Manila)
Từ 09:04 ngày 11-12-2019
Trên bục nhận giải, HLV Park Hang Seo trao tặng lại tấm Huy chương vàng của mình cho trợ lý Kim Han Yoon, người góp công lớn trong thành công của U22 Việt Nam tại SEA Games 30.
Ông Park tặng Huy chương vàng SEA Games cho trợ lý

BTC SEA Games 30 chỉ chuẩn bị 30 bộ huy chương cho đúng số lượng quy định đăng ký cầu thủ, BHL trong danh sách thi đấu. Bởi vậy, một số trợ lý, bác sỹ, đội ngũ hậu cần và thủ môn dự phòng Văn Biểu không nằm trong danh sách này. Nắm bắt được quy định đó nên trong lúc U22 Việt Nam lên bục nhận Huy chương vàng, HLV Park Hang Seo đã chủ động không đi qua chỗ trao giải, tỏ ý nhường lại phần thưởng của mình cho các thành viên khác của đội.

Sau một hồi tìm không thấy HLV Park đâu, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lại tấm Huy chương vàng cho một thành viên của đội nhận hộ ông thầy Hàn Quốc. Trước khi quốc ca Việt Nam được cử hành, tấm Huy chương này đã được trao lại cho ông Park. Tuy nhiên, ông thầy 60 tuổi đã từ chối nhận, chủ động trao tặng lại tấm Huy chương vàng cho trợ lý số 2 Kim Han Yoon.

Thầy Park tặng lại tấm Huy chương vàng SEA Games cho trợ lý Kim Han Yoon - Ảnh: Đức Cường

Thầy Park tri ân các trợ lý, đội ngũ hậu cần của U22 Việt Nam sau chiến công lịch sử - Ảnh: Đức Cường

Đây cũng là cách mà HLV Park Hang Seo thể hiện sự ghi nhận những đóng góp quan trọng của vị trợ lý đồng hương trong thành công ở chiến dịch săn vàng SEA Games 30. Trong thời gian HLV Park Hang Seo tập trung làm nhiệm vụ ở ĐTQG, trợ lý Kim Han Yoon là người tạm quyền thay thế dẫn dắt U22 Việt Nam suốt cả một hành trình trước khi giải đấu trên đất Philippines diễn ra.

Tôi xin gửi tặng chiến thắng này cho nhân dân Việt Nam, những người yêu mến bóng đá Việt Nam, VFF, tất cả các CLB... Thực lòng, tôi cũng muốn gửi chiến thắng này không chỉ tới các cầu thủ mà cả các thành viên BHL, hậu cần đã luôn hết lòng vì đội tuyển không kể ngày đêm”, HLV Park Hang Seo dành sự tri ân cho đội ngũ trợ lý, bộ phận hậu cần sau khi cùng U22 Việt Nam giành HCV lịch sử ở SEA Games 30.

Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Báo điện tử Bóng đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x