Sân thi đấu trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore biến thành sông vì siêu bão Kammuri
Ảnh hưởng của siêu bão Kammuri khiến mưa lớn diễn ra ở Manila (Philippines). Cũng vì thế mà sân Rizal Memorial, nơi diễn ra trận U22 Việt Nam vs U22 Singapore bị ảnh hưởng nặng nề.
Từ cổng vào sân Rizal Memorial, hiện tượng ngập úng, nước cao hơn phần cổ chân đã diễn ra vì mưa lớn. BTC buộc phải đặt những bao tải để người hâm mộ, VĐV đi lên.
Sân Rizal Memorial ngập úng với rất nhiều vũng nước lớn và sâu do mưa gây ra.
Việc thi đấu dưới sân ngập nước mưa ảnh hưởng rất nhiều cho các cầu thủ, đặc biệt là sân cỏ nhân tạo.
Khu vực khung thành với những vũng nước hiện diện nơi vạch vôi.
Đây chính là sân mà U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Singapore vào tối nay. BTC chưa thông báo hoãn trận đấu.
Thành viên của U22 Thái Lan đi kiểm tra mặt sân. Bởi trước trận U22 Việt Nam - U22 Singapore, U22 Thái Lan sẽ đá với U22 Lào trên sân này.
Ghế ngồi trên khán đài cũng trở thành vũng nước mưa.
Các thành viên của BTC đang cố gắng lu mặt sân. Nhưng thảm cao su phía dưới của sân cỏ nhân tạo vẫn đang trong tình trạng sũng nước.
Trí Công - Tú Phạm (Từ Manila) • 14:09 ngày 03/12/2019
Lưu ý: Khi đăng ký nhận tin tức qua email, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kỹ và điều khoản Tạp chí Bóng đá đã đưa ra.
chấp thuận cácBình luận
-
Anh Do 15:22 ngày 03/12/2019
Thế này thì đá kiểu gì
-
Tuấn MiLan 15:59 ngày 03/12/2019
Hoãn đê sân này cho trượt cỏ thì đc
-
Tạ Cao Cường 17:32 ngày 03/12/2019
Hãy nhớ lại mặt sân ở thường châu.rưới trời mưa tuyết còn đá được thì không có gì phải ngại cả.các chàng trai cố lên
Tin mới nhất
TT | Đội bóng | Trận | +/- | Điểm |
---|
ĐỪNG BỎ LỠ
Cùng chuyên mục
