Vừa lấy vợ, Nguyễn Tiến Trọng tăng tốc cho việc bảo vệ HCV SEA Games

Tuấn Thành
Từ 15:08 ngày 17-03-2023
Sau khi lập gia đình, tuyển thủ Nguyễn Tiến Trọng đã lập tức tăng tốc cho nhiệm vụ bảo vệ chiếc HCV SEA Games nội dung nhảy xa môn điền kinh mà anh đang là đương kim vô địch.
Vừa lấy vợ, Nguyễn Tiến Trọng tăng tốc cho việc bảo vệ HCV SEA Games

Tại SEA Games 31 diễn ra hồi năm ngoái tại Việt Nam, tuyển thủ Nguyễn Tiến Trọng đã bất ngờ giành chiếc HCV nội dung nhảy xa ở môn điền kinh với thành tích 7,80m. Nói bất ngờ, bởi thời điểm ấy chẳng nhiều người dám nghĩ Tiến Trọng có thể giành HCV, khi ứng viên số 1 của nội dung này là Sapwaturrahman (Indonesia) đang giữ kỷ lục đại hội với thành tích 8,03m vừa lập tại SEA Games 2019 ở Philippines vẫn có mặt thi đấu ở SEA Games năm ngoái. Tuy nhiên, Tiến Trọng đã giành HCV, trong lúc Sapwaturrahman chỉ xếp thứ ba với thành tích 7,61m. 

Ngay lúc giành chiếc HCV, Tiến Trọng đã thêm một lần nữa khiến khán giả thích thú và bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn với người bạn gái là tuyển thủ cầu mây Phương Trinh ngay trên sân Mỹ Đình,lúc vừa bước xuống bục nhận huy chương của đại hội. Kết quả, đám cưới của hai tuyển thủ này đã diễn ra hồi cuối tháng 2 vừa qua trong sự chúc chúc của các đồng đội và thân hữu của hai bên gia đình.

Tiến Trọng vừa tổ chức lễ cưới hồi cuối tháng 2 vừa qua. Ảnh: Tuấn Thành

Ngay sau lễ cưới, Tiến Trọng đã bước ngay vào tập luyện nhằm chuẩn bị cho việc bảo vệ chiếc HCV SEA Games của mình. Tiến Trọng cho biết: “Thời gian qua, do bận rộn với việc cưới hỏi nên tôi không có nhiều thời gian tập luyện. Nay mọi việc đã xong tôi phải gấp rút tăng tốc cho kế hoạch tập luyện của mình. Thời gian đến SEA Games 32 vẫn còn 48 ngày nữa, nên từ đây đến giữa tháng 4 tôi sẽ phải tập nâng cấp sức mạnh. Sau đó bắt đầu điều chỉnh dần cho đến đại hội”.

Hỏi Tiến Trọng có tự tin cho việc bảo vệ chiếc HCV nội dung nhảy xa của mình không? Anh bảo: “Chưa thi đấu thật sự rất khó nói, bởi trong thể thao còn có cả yếu tố may mắn. Vì thật sự may mắn nên tôi mới giành được chiếc HCV SEA Games 31 vừa qua, dẫu thành tích không quá cao. Do đó, năm nay tôi phải nỗ lực rất nhiều, hy vọng sự may mắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình”.

Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng Biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x