Bóng Đá Plus trên MXH

Barca tính đổi Inigo Martinez lấy Felix 
Việt Dũng • 12:07 ngày 30/03/2024
Để có thể mua đứt Joao Felix, Barca đang lên kế hoạch đưa một cầu thủ khác sang Atletico Madrid dưới dạng thỏa thuận trao đổi. 

  Chủ tịch Barca, Joan Laporta đã công khai bày tỏ mong muốn giữ chân Joao Felix trong mùa hè. Tuy nhiên, tình hình tài chính sẽ không cho phép CLB đáp ứng yêu cầu về phí chuyển nhượng của Atletico, được cho là khoảng 80 triệu euro (69,3 triệu bảng). Do đó, theo nhà báo Marcos Duran, đội bóng xứ Catalan sẽ tìm cách đổi hậu vệ Inigo Martinez lấy Felix.

  Martinez gia nhập Barca vào năm 2023 dưới dạng chuyển nhượng tự do. Dù dính chấn thương thường xuyên nhưng anh vẫn là một lựa chọn đáng tin nơi hàng thủ. Martinez được cho là rất thích thi đấu cho Barca và mong muốn có một vai trò nổi bật hơn trong đội hình. Mặc dù ban đầu gặp khó khăn trong việc cạnh tranh, nhưng cầu thủ 32 tuổi giờ đang dần hòa nhập. 

  Quan trọng hơn là Atletico Madrid đang rất quan tâm tới Martinez, bởi các hậu vệ của họ như Mario Hermoso có khả năng ra đi, còn Jose Maria Gimenez thì hay chấn thương. Về cơ bản là thương vụ hoán đổi này sẽ thỏa mãn cả hai bên, nhưng quyết định cuối cùng về tương lai của Martinez sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nếu Ronald Araujo rời đi vào mùa hè, cơ hội ở lại Barca của Martinez sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu Araujo ở lại và Martinez muốn được ra sân nhiều hơn, có thể hậu vệ này sẽ đến Atletico.

  Về phần mình, đội bóng thành Madrid được cho là sẽ theo dõi Martinez cho đến cuối mùa giải, trước khi đưa ra quyết định về cầu thủ này. Chưa rõ Rojiblancos có chấp nhận một thỏa thuận 1 đổi 1 hay sẽ đòi thêm một khoản phí để bán đứt Felix cho Barca.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay