Phan Văn Đức rời SLNA để gia nhập Công an Hà Nội?

Khang Việt
17:27 ngày 28-11-2022
Tiền vệ Phan Văn Đức đứng trước khả năng sẽ chia tay SLNA để gia nhập đội bóng mới thăng hạng Công an Hà Nội thi đấu tại V.League 2023.
Phan Văn Đức rời SLNA để gia nhập Công an Hà Nội?

Đội bóng Công an Hà Nội đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm sau khi có được tấm vé thi đấu tại V.League 2023. Đội bóng này đang chưa có được lực lượng tốt để tranh tài ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam. Thế nên việc cần làm ngay lúc này với đội bóng Công an Hà Nội đó là chuẩn bị nhân sự để bước vào quá trình huấn luyện, hướng đến mùa giải mới.

Cho đến lúc này, đội Công an Hà Nội đã chính thức có được chữ ký của hậu vệ Ngọc Đức từ TP.HCM. Hiện nay có rất nhiều tin đồn cho rằng sẽ có nhiều cầu thủ ngôi sao về đầu quân cho đội Công an Hà Nội, trong đó có tiền vệ Phan Văn Đức. Tiền vệ người Nghệ An mới gia hạn hợp đồng với SLNA vào cuối năm ngoái thế nên nếu muốn ra đi thì Văn Đức phải được đội bóng xứ Nghệ chấp thuận. Văn Đức là mẫu tiền vệ hiếm có của bóng đá Việt Nam và đang là nhân tố chủ lực của ĐT Việt Nam. Ngoài yếu tố kinh nghiệm thì khả năng leo biên và dứt điểm đa dạng bằng cả 2 chân, Văn Đức đương nhiên là cái tên rất “hot” trên thị trường chuyển nhượng.

Mùa giải 2022 vừa qua, Văn Đức là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho SLNA. Ở tuổi 26, Văn Đức đạt độ chín của sự nghiệp. Liên quan đến đội bóng Công an Hà Nội, bên cạnh việc chiêu mộ những cầu thủ giỏi của bóng đá Việt Nam thì đội bóng này đang có kế hoạch đưa 1 nhà cầm quân nước ngoài về dẫn dắt. Theo tìm hiểu, hiện nay có 1 HLV đến từ Argentina đang được đội Công an Hà Nội cân nhắc để ký hợp đồng.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x