Bóng Đá Plus trên MXH

Thắng đậm CAHN, HLV Lê Huỳnh Đức lần đầu không chê học trò
Tuấn Thành • 08:30 ngày 18/05/2024
Trước đây, mỗi khi Bình Dương có trận thắng, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn hiếm khi hài lòng về các học trò, nhưng ở trận thắng CAHN lại khác khi nhà cầm quân này lại tỏ ra rất vui.

  Ở những trận thắng trước đây, thật sự các cầu thủ Bình Dương vẫn mắc khá nhiều lỗi khiến nhà cầm quân họ Lê không vui. Thêm vào đó, HLV Lê Huỳnh Đức cũng muốn sự nghiêm khắc của ông sẽ giúp cho các cầu thủ của Bình Dương tiến bộ hơn qua từng trận đấu. Vì thế, ông rất ít khi tỏ rõ sự hài lòng của mình, dẫu Bình Dương thắng, nhưng ở trận thắng đậm CAHN 4-1 ở vòng 19 lại khác.

  Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: “Trận thắng này khiến tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Chúng tôi đã đòi lại được món nợ đã thua CAHN 0-3 ở lượt đi trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu trên sân Gò Đậu, các cầu thủ Bình Dương đã chơi hết mình và xứng đáng với chiến thắng đậm này”.

  Nụ cười của HLV Lê Huỳnh Đức sau trận thắng đậm CAHN. Ảnh: Quốc An

  Nói về chiến thắng đậm của đội nhà, HLV Lê Huỳnh Đức đã bày tỏ: "Trận này, hàng thủ của CAHN để lộ khoảng trống và chúng tôi đã khai thác thành công. Các cầu thủ Bình Dương đã thực hiện tốt những gì được bàn bạc trước đó. Đặc biệt, chúng tôi đã nghiên cứu và biết rằng trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh rất thích cầm bóng để triển khai tấn công. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị đấu pháp để hạn chế, không cho cơ hội để Việt Anh thuận lợi làm điều đó".

  Việt Anh (CAHN) đã bị các cầu thủ Bình Dương khoá chặt. Ảnh: Quốc An

  Với chiến thắng đậm 4-1 trước đối thủ, nhà cầm quân họ Lê hoàn toàn hài lòng với các học trò khi chia sẻ: “Trận lượt đi, CAHN cũng vừa thay HLV những vẫn thắng chúng tôi đấy thôi. Trong bóng đá khó nói trước điều gì, bởi cũng những con người đó và cầu thủ đó, nhưng trận này Bình Dương đã chơi với một tinh thần tốt hơn. Dù trước đó chúng tôi đã có 2 trận sân khách không hoàn thành nhiệm vụ, nhưng hôm nay các cầu thủ Bình Dương đã chơi khác hẳn và đầy sự cống hiến cho khán giả nhà”.

  Cần nhắc thêm, trận Bình Dương – CAHN có tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang Sik dự khán, vì thế HLV Lê Huỳnh Đức cũng tự tin sẽ có nhiều cầu thủ của Bình Dương được nhà cầm quân người Hàn Quốc để mắt tới. Tuy nhiên, ông cũng nhắc nhở: “Nói riêng về trận đấu này, có thể nhiều cầu thủ Bình Dương sẽ được gọi lên ĐTQG. Tuy nhiên, điều quan trọng là các cầu thủ phải giữ được phong độ thì mới được gọi lên tuyển, chứ trận này đá tốt, nhưng trận sau lại không thì rất khó”.

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội