
Chiến thắng tại sân MetLife giúp Ecuador giành vé vào vòng 32 đội với tư cách là một trong tám đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất. Ở trận cầu đầy cảm xúc của Ecuador trước ứng viên nặng ký tới từ châu Âu, Leroy Sane ghi bàn mở tỷ số cho Đức ngay phút thứ 2, nhưng cũng chỉ 7 phút sau Nilson Angulo nổ súng gỡ hòa cho đại diện của CONMEBOL. Khi trận đấu tưởng như sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1, Gonzalo Plata bất ngờ xuất hiện đúng lúc để ghi bàn thắng quyết định ở phút 77, đưa các CĐV Ecuador vỡ òa trong sung sướng.
Sau tiếng còi mãn cuộc, HLV Beccacece ăn mừng cuồng nhiệt cùng ban huấn luyện trước khi chạy thẳng về phía khu vực khán đài phía sau băng ghế chỉ đạo. Nhà cầm quân người Argentina sau đó leo lên hàng rào ngăn cách, ôm chầm lấy những người thân của mình trong khoảng một phút giữa bầu không khí cuồng nhiệt trên sân.

Về phần mình, các cầu thủ Ecuador cũng không giấu nổi cảm xúc. Tiền vệ Moises Caicedo nằm ngửa xuống sân, rồi quỳ gối hướng mắt lên bầu trời để ăn mừng chiến tích lịch sử cùng các đồng đội.
Khoảnh khắc của HLV Beccacece nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ ví ông như "Người Nhện" khi leo lên khán đài chỉ để ôm người thân.
Một CĐV bình luận: "Beccacece đúng là Spider-Man ngoài đời thật. Màn ăn mừng quá điên rồ".
Người khác gọi ông là "HLV Người Nhện", trong khi một tài khoản hài hước viết: "Ông ấy cứ như vừa vô địch World Cup vậy".




![Bảng xếp hạng World Cup 2026 [cập nhật hôm nay 26/06] - 12 bảng đầy đủ](https://cdn.bongdaplus.vn/assets/Media/2026/06/16/4/BXH-World-Cup-2026_m.jpg)






