Bóng Đá Plus trên MXH

Quá sốc vì đội nhà bị loại, sao Thái Lan có hành động đầy bất ngờ
H.Đ • 18:35 ngày 12/06/2024
Quá sốc khi Thái Lan không thể tham dự vòng loại cuối World Cup 2026, hậu vệ Theerathon Bunmathan tuyên bố sẽ không tham dự AFF Cup 2024 và có thể chia tay ĐTQG.

  Tối qua, dù thắng Singapore 3-1 và cân bằng điểm số với Trung Quốc nhưng Thái Lan vẫn bị loại khỏi vòng loại World Cup 2026 vì kém chỉ số phụ so với đối thủ. Có lẽ vì quá buồn chán, Theerathon Bunmathan đã tuyên bố sẽ không lên tập trung ĐTQG lần tới và không tham dự vòng loại World Cup bất kỳ lần nào nữa.

  “Đây là trận đấu mà tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng và lọt vào vòng tiếp theo. Trận đấu này được rất nhiều người hâm mộ cổ vũ. Vì tất cả người dân Thái Lan đều mong đợi một kết quả tốt với đội tuyển. Tôi cảm thấy thất vọng về bản thân, với kết quả trận đấu. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, người dân Thái Lan. Cá nhân tôi nghĩ, đây có lẽ sẽ là lần cuối tôi được thi đấu tại vòng loại World Cup. Với các đồng đội ở đội tuyển, đây cũng là lần cuối tôi ra sân cùng họ”, Theerathon Bunmathan chia sẻ.

  Theerathon Bunmathan đã 34 tuổi

  Vào tháng 11 tới đây sẽ diễn ra AFF Cup 2024 nhưng Theerathon Bunmathan cũng khẳng định sẽ không tham gia. “Trong tương lai, tôi muốn hỏi ý kiến ​​​​vợ trước (về việc chia tay ĐTQG). Tôi nghĩ tôi cũng đã già rồi. Tôi đã đi một chặng đường dài và có thể không còn giải đấu nào để tham dự nữa. Tôi không nghĩ mình sẽ có thể thi đấu ở AFF Cup. Chắc chắn sẽ có những cầu thủ trẻ tài năng, có người giỏi hơn tôi. Còn cá nhân tôi chưa bao giờ từ chối ĐTQG. Tôi đã cố gắng duy trì thể trạng tốt từ khi còn là một cầu thủ trẻ. Tôi đã là một thành viên của đội tuyển. Bây giờ, tôi phải nhường đường cho các bạn trẻ tiến lên. Tôi chưa thông báo liệu tôi có nghỉ đội tuyển hay không. Lúc này, tôi chỉ có thể nói rằng xin cảm ơn và tôi xin lỗi", Theerathon Bunmathan khép lại.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay