Bóng Đá Plus trên MXH

HLV Chu Đình Nghiêm: ‘Hải Phòng phải thắng cả 2 trận cuối, may ra mới có cơ hội đi tiếp’
Tuấn Thành • 09:17 ngày 10/11/2023
Thua đậm 1-4 trước CLB Sabah ngay trên sân nhà của đối thủ, cơ hội đi tiếp của CLB Hải Phòng đã rất mong manh. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng cửa của Hải Phòng dù khó, nhưng chưa đóng hẳn.

  Sau trận lượt về với CLB Sabah trên sân nhà của đối thủ vào tối qua (9/11) và thua với tỷ số 1-4, sáng nay CLB Hải Phòng đã di chuyển về thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia), sau đó sẽ tiếp tục nối chuyến về đến Hà Nội vào buổi chiều ngày.

  Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Trận đấu với CLB Sabah, thực sự chúng tôi có sự khởi đầu không đến nỗi nào, nhưng vì lỗi của một số cá nhân đã khiến đội có trận thua đậm. Thực tế, trước trận đấu này Hải Phòng đã gặp tổn thất về lực lượng, nhất là ở hàng thủ khiến lối chơi của đội cũng không được như mong muốn. Chưa kể đá trên sân nhà, các cầu thủ của Sabah đã chơi tập trung hơn, chứ không còn khinh địch như trận lượt về, nên kết quả cũng khác”.

  Trận thua Sabah FC đã khiến Hải Phòng rơi xuống vị trí thứ nhì của bảng H với 2 trận thắng, 2 bại và được 6 điểm. Nói về cơ hội đi tiếp của đội bóng đất Cảng ở đấu trường AFC Cup, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Hải Phòng vẫn còn 2 trận đấu cuối gặp PSM và Hougang UTD và buộc phải thắng cả 2 trận đấu này, khi ấy chúng tôi mới có thể nuôi hy vọng đi tiếp khi là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Tuy nhiên, điều này chẳng đơn giản, nhưng chúng tôi sẽ cố, còn tới đâu thì tới thôi”.

  Theo lịch, Hải Phòng sẽ có trận lượt về gặp PSM vào ngày 30/11 trên sân đối phương và tiếp Hougang Utd vào ngày 14/12 trên sân Lạch Tray. Thực tế để giành được 6 điểm ở 2 trận đấu này sẽ là một thách thức không đơn giản cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm. Sau khi về đến Việt Nam, CLB Hải Phòng sẽ được xả trại 4 ngày, trước khi quay lại chuẩn bị cho trận đấu với PSM và các trận sắp tới của V.League.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay