Bóng Đá Plus trên MXH

HLV ĐT Thái Lan: ‘Phải cẩn thận khi Việt Nam đã có HLV mới’
Vy Cầm • 20:55 ngày 21/05/2024
HLV Masatada Ishii của ĐT Thái Lan cho rằng cần phải nâng cao cảnh giác với ĐT Việt Nam, khi “Những chiến binh sao Vàng” đã có HLV mới.

  Kết quả bốc thăm AFF Cup 2024 (hiện có tên mới là Asean Cup 2024) được công bố vào chiều 21/5. Theo đó, đương kim vô địch Thái Lan sẽ nằm cùng bảng với Malaysia, Campuchia, Singapore và đội thắng trong cặp play-off giữa Timor Leste và Brunei. Ở bảng đấu còn lại, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào.

  Nói về ĐT Việt Nam, HLV Masatada Ishii của Thái Lan dè dặt: “Tôi chưa thể đánh giá chi tiết về đội tuyển Việt Nam, bởi tôi chưa tìm hiểu quá nhiều về họ. Tôi cũng chưa thể nhận xét nhiều về ông Kim Sang Sik. Lý do ư, tôi chưa biết ông ấy sẽ áp dụng chiến lược gì cho đội tuyển Việt Nam, xây dựng chiến thuật hay đấu pháp ra sao”.

  “Tuy nhiên, khi đội tuyển Việt Nam có HLV mới, đồng nghĩa nếu chúng tôi đối đầu nhau, tôi sẽ phải cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng về họ", HLV Masatada Ishii nhận định. Ông Masatada Ishii đã có dịp ôn lại kỷ niệm với HLV Kim Sang Sik tại lễ bốc thăm diễn ra tại Hà Nội vào chiều 21/5. Ông nói: “Chúng tôi đã biết nhau từ trước. Tôi luôn xem HLV Kim Sang Sik là bạn tốt. Bởi vậy, tôi mong HLV Kim sẽ đạt được mục tiêu mà ông đã đặt ra".

  Tại AFF Cup 2024, HLV Masatada Ishii là chiến lược gia Nhật Bản duy nhất, trong khi Hàn Quốc có tới 3 đại diện đang huấn luyện các đội tuyển, bao gồm Kim Sang Sik (ĐT Việt Nam), Shin Tae Yong (ĐT Indonesia) và Kim Pan Gon (ĐT Malaysia). Ông Ishii nói: “Tôi không quan trọng là có bao nhiêu HLV Hàn Quốc hay Nhật Bản sẽ làm việc ở Đông Nam Á. Tôi chỉ quan tâm là chúng tôi đang huấn luyện các đội tuyển tại đây. Bổn phận của chúng tôi là giúp bóng đá Đông Nam Á phát triển, nỗ lực cống hiến cho đội tuyển của mình và mang lại niềm vui cho người hâm mộ”.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay