Buổi gặp mặt có sự tham dự của Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn, các thành viên ban huấn luyện, cầu thủ U20 Việt Nam cùng đại diện các nhà tài trợ.

Diện giày LaForce, thắt lưng LaForce cùng trang phục Offical các cầu thủ U20 Việt Nam thể hiện sự bảnh bao, lịch lãm.
Trong buổi gặp mặt, huấn luyện viên trưởng U20 Việt Nam ông Hoàng Anh Tuấn đã có phát biểu thể hiện quyết tâm của toàn đội trước thêm World Cup : "Đấu trường U20 World Cup 2017 rất khốc liệt, quy tụ nhiều đội bóng mạnh nên U20 Việt Nam cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Chúng tôi đang tập luyện với niềm tự hào lớn, trách nhiệm cao để từ đó đạt thành tích tốt tại giải đấu sắp tới."
Không chỉ nhận được nguồn động viên tinh thần to lớn trên cả nước, các cầu thủ U20 Việt Nam còn nhận được sự tài trợ quan trọng từ nhiều thương hiêu lớn. Với mục đích góp một phần nhỏ bé của công ty giúp đội tuyển U20 có được hành trang tốt nhất khi tham dự vòng chung kết World Cup 2017, Đồ da LaForce tài trợ toàn bộ phụ kiện ngoài sân cỏ nhằm tạo dựng cho các cầu thủ trẻ một phong cách lịch lãm, sang trọng.

Giám đốc thương hiệu thời trang LaForce, bà Đỗ Quỳnh Anh có chia sẻ: “LaForce rất vinh hạnh được đồng hành cùng U20 trên con đường chinh phục vinh quang cho tổ quốc. Chúng tôi nhận thấy khao khát chiến thắng, những mục tiêu và mơ ước của các cầu thủ U20. Đó là việc cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách để hiện thực hóa giấc mơ của mình.
Và chúng tôi tin rằng, Ban lãnh đạo cũng như huận luyện viên trưởng và các cầu thủ U20 sẽ quyết tâm để đạt được những kết quả tốt nhất”.
Trong buổi gặp mặt, ban lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác và cảm ơn sự hỗ trợ đầy thiết thực của các nhà tài trợ và coi đây là đóng góp quan trọng cho thành công của đội tuyển U20 Việt Nam.