U20 Indonesia 'để tang', NHM gửi vòng hoa chia buồn

DT
09:12 ngày 31-03-2023
Trước sự việc FIFA hủy quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của Indonesia, các cầu thủ U20 Indonesia đã thể hiện sự đau buồn với chiếc băng đen đeo ở cánh tay.
U20 Indonesia 'để tang', NHM gửi vòng hoa chia buồn

“Dải băng đen được buộc ở cánh tay trái của các cầu thủ U20 Indonesia trở thành biểu tượng của sự đau buồn trước sự việc quốc gia này bị hủy bỏ quyền đăng cai U20 World Cup”, trang mạng xã hội của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đưa tin và đi kèm là một số hình ảnh các cầu thủ đeo chiếc băng đen trên tay.

Nói về cảm xúc khi đón nhận quyết định FIFA tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của Indonesia, cầu thủ Kadek Arel Priyatna bày tỏ: “Cảm xúc của chúng tôi tất nhiên là rất buồn và thất vọng. Chúng tôi đã tập luyện cùng nhau khoảng 2 năm. Nhưng biết làm sao đây, sự cố này đã chôn vùi ước mơ của chúng tôi. Chúng tôi dùng dải băng đen như là một biểu tượng để tang cho sự việc giải U20 World Cup bị hủy bỏ. Chúng tôi hy vọng những người ủng hộ cũng có thể sử dụng nó". 

Kadek cho biết thông báo của FIFA là một khoảnh khắc rất buồn cho toàn đội U20 Indoneisa. Kadek chia sẻ các cầu thủ và tất cả các quan chức đã không thể kìm được nước mắt khi nhận được thông tin. Anh nói: "Thành thật mà nói, tôi đã bị sốc. Chính người đứng đầu khu vực của tôi (Bali) đã từ chối Israel. Điều đó có thể làm tăng thêm hiểu biết của khách du lịch về Bali trong mắt thế giới", Kadek nói.

Sau quyết định hủy bỏ quyền đăng cai U20 World Cup 2023 của FIFA, người hâm mộ bóng đá xứ Vạn đảo cũng đã gửi vòng hoa đến PSSI như một lời chia buồn.

Vòng hoa người hâm mộ gửi tới U20 Indonesia

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

  • Man City vs Inter: Man xanh thổi bay đối thủ Man City vs Inter: Man xanh thổi bay đối thủ

    Man City đang ở phiên bản tốt nhất trong kỷ nguyên Pep Guardiola. Họ đang là đội bóng hoàn thiện về lối chơi, trưởng thành về bản lĩnh và có phong độ cực cao. Nhiều khả năng Man xanh sẽ thổi bay Inter ở trận chung kết Champions League 2022/23 để hoàn tất cú ăn Ba.

  • Nhận định bóng đá Goias vs Fluminense, 04h30 ngày 12/6 04h30 ngày 12/6: Goias vs Fluminense

    Trận Goias vs Fluminense tại vòng 10 giải VĐQG Brazil 2023 diễn ra lúc 04h30 ngày 12/6 sẽ được BongdaPlus cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

  • Nhận định bóng đá HJK vs KTP, 22h30 ngày 11/6 22h30 ngày 11/6: HJK vs KTP

    Trận HJK vs KTP tại vòng 12 giải VĐQG Phần Lan 2023 diễn ra lúc 22h30 Chủ nhật ngày 11/6 sẽ được BongdaPlus cập nhật liên tục tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định.

  • Viettel công bố bản quyền các giải đấu cấp đội tuyển thuộc UEFA Viettel công bố bản quyền các giải đấu cấp đội tuyển thuộc UEFA

    Viettel TV 360 sẽ giữ bản quyền phát sóng và truyền thông các giải đấu cấp độ Đội tuyển Quốc gia thuộc Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) từ 2023 đến 2028.

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x