HLV Mai Đức Chung nói gì sau trận hoà Myanmar để giành vé vào tứ kết?

Tuấn Thành
07:02 ngày 28-01-2022
Tuyển nữ Việt Nam đã có trận hoà 2-2 đầy kịch tính trước Myanmar để giành vé vào tứ kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022. Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ về tuyển Việt Nam.
HLV Mai Đức Chung nói gì sau trận hoà Myanmar để giành vé vào tứ kết?

Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết thể lực của các cầu thủ chưa thực sự tốt, nhưng toàn đội vẫn luôn thi đấu với nỗ lực cao nhất. “Đây là một trận đấu căng thẳng cho cả hai đội và rất khó khăn cho tuyển Việt Nam khi luôn bị đối phương dẫn bàn trước. Nếu không bị ảnh hưởng bởi Covid, các tuyển thủ của Việt Nam chắc chắn sẽ chơi tốt hơn. Kết quả hoà đã đánh giá đúng tình thế của hai đội, thậm chí cầu thủ của hai đội còn bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn khác”, ông Mai Đức Chung cho biết.

HLV Mai Đức Chung cũng bày tỏ thêm rằng: “Ở trận đấu này, điều chúng tôi lĩnh hội được là tinh thần cố gắng rất cao. Với ý chí của toàn đội, sự động viên từ Việt Nam, toàn đội đã cố gắng tham dự giải. Chính tinh thần và ý chí đó đã giúp chúng tôi đi tiếp để có mặt ở vòng tứ kết. Ở vòng tứ kết, chúng tôi sẽ gặp đội tuyển nữ Trung Quốc, là một đối thủ rất mạnh ở châu Á, từng vô địch World Cup. Chúng tôi chỉ có ít thời gian để chuẩn bị, vì vậy sẽ tranh thủ tập luyện thêm cho số cầu thủ vừa hồi phục sau Covid như Bích Thùy hay Thái Thị Thảo”.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu với nữ Trung Quốc ở trận tứ kết diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/1. Hiện thể lực các học trò HLV Mai Đức Chung đã dần ổn hơn sau khi khỏi Covid, nhưng thực tế sức khoẻ của các tuyển thủ vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ và trận đấu với Myanmar đã cho thấy rõ điều ấy.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x