Huỳnh Như sẵn sàng cùng ĐT nữ Việt Nam dự vòng loại Olympic 2024

HLV Mai Đức Chung cho biết, tiền đạo Huỳnh Như có thể hội quân với ĐT nữ Việt Nam vào đầu tháng 4 để thi đấu vòng loại Olympic 2024 với Nepal vào ngày 5 và 8/4 tới.
Huỳnh Như sẵn sàng cùng ĐT nữ Việt Nam đá vòng loại Olympic 2024

“Tôi nghĩ việc Huỳnh Như có trở về thi đấu được SEA Games hay không còn phụ thuộc vào VFF và chính Lank FC cũng như bản thân cầu thủ này. VFF và ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam đã bàn bạc, làm công văn để xin CLB Bồ Đào Nha cho Huỳnh Như về thi đấu”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ với Bongdaplus.

Thuyền trưởng ĐT nữ Việt Nam cho biết thêm: “Người đại diện của Huỳnh Như đã gọi cho tôi. Anh ấy nói nếu ở SEA Games, Huỳnh Như có thể về thi đấu được bán kết và chung kết. Còn ở vòng loại Olympic 2024, với việc giải VĐQG nữ Bồ Đào Nha có quãng nghỉ, Huỳnh Như có thể về thi đấu được. Tôi cũng mừng vì lực lượng ĐT nữ Việt Nam sẽ mạnh hơn”.

ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu 2 lượt trận với Nepal vào ngày 5 và 8/4 tại Kathmandu (Nepal). Đây là giai đoạn mà Lank FC không thi đấu (nghỉ từ 27/3 đến 15/4). Do đó, Huỳnh Như hoàn toàn có thể cùng ĐT nữ Việt Nam thi đấu vòng loại Olympic 2024.

Huỳnh Như có thể dự vòng loại Olympic 2024 cùng ĐT nữ Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Lúc này, ĐT nữ Việt Nam đang tập luyện ở Quảng Ninh. HLV Mai Đức Chung nói: “Chúng tôi đã rèn luyện được 6 ngày. Không khí tại đây rất tốt. Việc ăn ở tại khách sạn cũng ổn nên dù đội tập rất nặng nhưng chúng tôi thấy việc hồi phục nhanh. Ngoài ra, các cầu thủ nữ Việt Nam cũng vừa thi đấu Cúp Quốc gia nữ nên trạng thái thể lực tốt. Nhờ vậy mà tôi quyết định đẩy mạnh cường độ tập thể lực. Tôi vui vì các bạn ấy bắt nhịp được. Đó là tín hiệu tốt”.

HLV Mai Đức Chung nói tiếp: “Trước mắt, tôi gội một số cầu thủ trẻ lên với mục đích đào tạo, dần dần thay thế khoảng trống mà đàn chị như Huỳnh Như đang để lại. Có thể kể đến như Ngô Thị Hồng Nhung hay Vũ Thị Hoa. Về kỹ thuật chuyên môn thì tôi chưa đánh giá nhiều nhưng thể lực của các bạn ấy rất tốt”.

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x