Bóng Đá Plus trên MXH

Tăng cường an ninh cho El Clasico: Kiểm tra từ chiếc sandwich
Trọng Khang • 09:26 ngày 18/11/2015
Sau vụ xả súng và đánh bom kinh hoàng ở Paris hôm 13/11, đã có những lo ngại về việc trận Siêu kinh điển giữa Real Madrid và Barcelona cuối tuần này sẽ bị hoãn. Bình luận về vấn đề trên, chủ tịch hội đồng thể thao Tây Ban Nha là Miguel Cardenal khẳng định trận El Clasico sẽ được bảo an ninh nghiêm ngặt và vẫn diễn ra bình thường.
  Phát biểu trước báo giới, Cardenal cho biết: “Chúng ta đang an toàn và phải tin tưởng vào lực lượng an ninh. Họ là những người biết chính xác phải làm gì để bảo vệ chúng ta. Có hàng ngàn chuyên gia phân tích về những mối nguy hiểm, và tất cả đều đưa ra lời khuyến cáo giống nhau, đó là hãy để mọi người tự do hoạt động như thường ngày”.

  “Nếu được khuyên nên hoãn trận El Clasico thì chúng tôi sẽ sẵn sàng nghe theo. Tuy nhiên, lúc này các bên đều thống nhất đó là việc làm không cần thiết. An ninh ở Tây Ban Nha đang được tăng cường ở mức tối đa và chúng ta không có gì phải lo lắng cả”, Cardenal  quả quyết.

  Theo kế hoạch, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc thư hùng giữa Real và Barca ở Bernabeu hôm 22/11 vẫn vẫn tiến hành bình thường, chỉ có những hoạt động an ninh được đẩy mạnh hơn. Chắc chắn, việc giám sát người hâm mộ ở các cửa ra vào SVĐ sẽ được làm rất kỹ lưỡng. Thậm chí những đồ ăn nhanh như bánh sandwich cũng được soi xét tỉ mỉ để đảm bảo khủng bố không lọt được vào trong sân và gây ra thảm họa.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay