Klopp: 'Đừng mong VAR sẽ hoàn hảo'

Trung Nghĩa
22:07 ngày 12-11-2019
Tại Hội nghị HLV cấp cao của UEFA, HLV Juergen Klopp của Liverpool cho rằng VAR sẽ còn phải cải thiện rất nhiều.
Klopp: 'Đừng mong VAR sẽ hoàn hảo'

Hội nghị HLV cấp cao của UEFA là hoạt động được khởi xướng nhằm cung cấp cho các HLV đẳng cấp nhất của khu vực và thế giới cơ hội trình bày quan điểm về các vấn đề bóng đá với cơ quan quản lý. 

Hội nghị năm nay có sự góp mặt của những tên tuổi như Maurizio Sarri (Juventus), Ole Gunnar Solskjaer (Man United), Unai Emery (Arsenal), Thomas Tuchel (PSG), Zinedine Zidane, Carlo Ancelotti, Pep Guardiola và Juergen Klopp.

Không có gì ngạc nhiên khi VAR là tâm điểm của những cuộc tranh luận. Giống như nhiều chiến lược gia khác, Klopp cũng muốn thể hiện nỗi bức xúc về những gì ông đã chứng kiến từ công nghệ VAR.

Các HLV hàng đầu đang dự hội nghị của UEFA để bàn về VAR

"VAR cần được cải thiện. Nó sẽ không bao giờ chính xác 100%, mọi người đều biết điều đó", Klopp nói trước hội nghị. "Với VAR, các vấn đề về bóng chạm tay và việt vị rõ ràng vẫn cần được tiếp tục cải thiện. Có những ý tưởng hay từ UEFA về việc làm thế nào chúng ta có thể sắp xếp mọi thứ từ các trọng tài, vì vậy mọi người đều nên tham gia đóng góp".

"Hiện vẫn còn chỗ cho những sai lầm. Những điều này được thực hiện bởi con người và không ai trong chúng ta là hoàn hảo. Không ai yêu cầu sự hoàn hảo, nhưng tất cả đều muốn có những quyết định đúng đắn".

Bên cạnh công nghệ VAR, một vấn đề nữa cũng được thuyền trưởng của Liverpool đề nghị đưa ra thảo luận, đó là lịch thi đấu quá dày đặc. "Các cuộc thảo luận về lịch thi đấu thực sự quan trọng và chúng ta phải không nên xem nhẹ", Klopp nói.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x